Vị trí thuận tiện và chi phí hợp lý

  • Wilfird Laurier International College (WLIC) tọa lạc ngay bên trong Brantford campus thuộc Wilfrid Laurier University (trường Đại học Laurier). Thành phố Brantford chỉ cách Hamilton 30 phút, cách Kitchener-Waterloo 45 phút, và cách Toronto, London hay Niagara Falls 60 phút lái xe. Phụ huynh luôn yên tâm về môi trường học tập tập trung và cuộc sống thành thị không quá ồn ào nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi khi cho con mình học tại đây.
  • Brantford được biết đến là một trong những cộng đồng đa dạng về ngành nghề, nhu cầu việc làm tăng trưởng nhanh và chi phí sinh hoạt ở mức vừa phải và tiết kiệm hơn so với những thành phố khác.

An tâm về trải nghiệm học tập và tương lai nghề nghiệp

  • Theo bảng xếp hạng Maclean’s, trường Đại học Laurier nằm trong top các trường đại học có chất lượng đào tạo và giáo dục tại Canada như Top 5 các trường ĐH tại Canada về Mức độ Hài lòng của Sinh viên, Top 5 các trường ĐH tại Canada về hoạt động ngoại khoá*, Top 10 các trường ĐH tại Canada về Học tập trải nghiệm. Tỷ lệ sinh viên quốc tế có việc làm sau khi tốt nghiệp hoặc chuyển tiếp lên bậc cao học luôn ở mức cao 94,5% trên tổng số sinh viên theo học hàng năm.
  • Mỗi năm trường đều tổ chức nhiều triển lãm Giáo dục và Nghề nghiệp với qui mô lớn trong đó có nhiều hoạt động hỗ trợ và phát triển ý tưởng kinh doanh từ vườn ươm Launch Pad. Vườn ươm này thuộc trường kinh doanh và kinh tế Lazaridis, Đại học Laurier, mang lại nhiều hỗ trợ cùng cơ hội kết nối với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. Launch Pad là nơi khởi đầu cho ý tưởng kinh doanh của bất kỳ sinh viên nào theo học tại Đại học Laurier.
  • Sinh viên theo học tại trường được trải nghiệm phương pháp giảng dạy ứng dụng thực tế ngay từ ngày đầu tiên. Nhiều chương trình thực tập có trả lương Co-operative để sinh viên đăng ký sau khi hoàn thành chương trình năm nhất. Chương trình UX Design tại Đại học Laurier cho phép sinh viên thực tập toàn thời gian vào năm thứ 4 và quay trở lại trường để hoàn thành khóa học vào năm thứ 5. Được biết, User Experience (UX) Design nằm Top 10 Best Careers nhóm ngành có thu nhập cao trên thế giới với mức thu nhập trung bình $72,000 CAD (theo Careerfoundry.com).

Lợi thế chương trình UTP STAGE II tại WLIC 

  • Miễn phí đăng ký nhập học và thời gian xét hồ sơ nhanh chóng. Ký túc xá hiện đại vẫn đang mở cửa cho sinh viên quốc tế và hiện vẫn đang còn phòng trống cho kỳ tháng 9. Cơ hội nhận Ambassador Scholarship lên đến $5,000 khi theo học tại WLIC – Laurier Brantford campus.
  • Chương trình UTP Stage II dành cho sinh viên quốc tế tại WLIC tương đương với năm nhất tại Đại học Laurier là con đường thuận lợi nhất để tiến thẳng vào các năm học thành công tiếp theo. Chương trình UTP Stage II do Đại học Laurier tham gia thiết kế và giám sát chất lượng đào tạo. Thời gian học chương trình UTP được thiết kế gói gọn trong 12 tháng, đảm bảo tổng thời gian học tập của sinh viên khi hoàn thành chương trình đại học 4 năm sẽ không bị kéo dài ra hay phải học bổ sung môn học. Chương trình UTP giúp sinh viên giảm bớt áp lực về khối lượng môn học dày đặc trong một khoảng thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo đầy đủ chương trình năm nhất tại Đại học Laurier. Không những vậy, UTP Stage II còn cung cấp nhiều khóa học bổ trợ cho sinh viên để giúp các bạn hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, tự tin chuyển tiếp vào năm 2 thuận lợi và thành công cùng với những năm tiếp theo.
  • Qui mô lớp học tại WLIC nhỏ, sinh viên có nhiều cơ hội tương tác với các giáo viên nhiều hơn. Vì WLIC tọa lạc ngay tại Brantford campus của Đại học Laurier nên các bạn cũng rất thuận tiện làm quen thêm nhiều bạn mới và kết nối với bạn bè xuyên suốt từ năm nhất tại WLIC cho đến khi chuyển tiếp vào các năm tiếp theo mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Bên cạnh đó, sinh viên WLIC sẽ luôn được hỗ trợ 24/7 với đội ngũ chuyên viên tư vấn về học thuật bao gồm cả trực tiếp lẫn online trong suốt quá trình học tại WLIC.