Đại học Adelphi là trường tư thục với bề dày lịch sử hơn 120 năm, tọa lạc tại thành phố lịch sử Garden City-nơi chỉ cách New York-trung tâm tài chính và kinh tế hùng mạnh nhất thế giới 45 phút đi xe. Ngoài khu học xá chính này, Adelphi còn có một khu học xá vô cùng hiện đại nằm ngay tại Manhattan - trái tim của New York đồng thời là thủ phủ văn hóa, tài chính, truyền thông, và giải trí của thế giới. Đây cũng chính là trung tâm giảng dạy của chương trình Global MBA.

Hãy cùng Sao Việt khám phá các xếp hạng của Đại học Adelphi nhé:

• #182 xếp hạng các trường Đại học Quốc gia (U.S. News & World Report, 2023)
  • Trường đại học tốt nhất vùng Đông Bắc Hoa Kỳ (Princeton Review)
  • Một trong những trường tốt nhất tại Hoa Kỳ dựa trên chất lượng đào tạo xuất sắc, chi phí phải chăng và mức thu nhập nổi trội của sinh viên ra trường (Money Magazine)
  • Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên mới ra trường là $51,800
  • 97% sinh viên có việc làm hoặc học lên thạc sỹ ngay 1 năm sau khi ra trường.

Các ngành đào tạo thế mạnh tại Adelphi:

• Psychology and Psychoanalysis (Tâm lý học) (Hạng 4 Thế Giới)
  • Finance (Tài chính)
  • Business Programs (Các chương trình liên quan đến Kinh doanh) (Top 6% Thế Giới)
  • Computer Science (Khoa học máy tính)
  • Economics (Kinh tế)
  • Nursing (Điều dưỡng)