Thành lập vào năm 1870 với tư cách là một trong những tổ chức công nghệ đầu tiên ở phía tây Mississippi, Missouri S&T được xây dựng dựa trên nền tản khám phá, sáng tạo và đổi mới nhằm trang bị và truyền cảm hứng cho các sinh viên.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Điện toán trực thuộc Missouri S&T có 18 chương trình cấp bằng kỹ sư và máy tính, trong khi Trường Cao đẳng Nghệ thuật, Khoa học và Kinh doanh cung cấp một sự kết hợp thú vị giữa nghệ thuật tự do và nhân văn, khoa học sinh học và vật lý, giáo dục, kinh doanh, khoa học hành vi và khoa học kỷ luật quân sự. Cho dù bạn yêu thích lĩnh vực nào, tại Missouri, bạn được trao mọi cơ hội tuyệt vời nhất để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Nghiên cứu là yếu tố đi đầu trong nền giáo dục tại Missouri S&T. Bất kể chuyên ngành của bạn là gì, bạn đều có thể tham gia nghiên cứu sâu rộng và thú vị.

Một số xếp hạng:

• #185 trường Đại học quốc gia (U.S News & World report, 2024)
  • AACSB & ABET Accredited
  • Nghiên cứu & sáng kiến được ưu tiên hàng đầu tại Missouri S&T với hơn 400+ giải thưởng & $35,4 triệu đô la dành cho hoạt động nghiên cứu.
  • #3 Best Public Universities for Career Placement (Princeton Review)
  • #8 Great Value for the Cost (New York Times)
  • #18 Graduates’ Economic Success (Degree Choices)
  • #41 Best Universities for the Money (Money magazine)