Trên 35 năm kinh nghiệm, trường Cao đẳng Fisher luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy và đào tạo, tạo mối quan hệ tốt với các cộng đồng bên ngoài. Đây là trường duy nhất nhận được danh hiệu công nhận từ Malcolm Baldrige National Quality Award.

 

1. Giới thiệu tổng quát về trường Cao đẳng Fisher

Trường cao đẳng Fisher College toạ lạc tại thành phố Somerville, bang Massachusetts, Mỹ. Fisher được thành lập năm 1903 với niềm tự hào là điểm đến học tập của sinh viên đến từ khắp nước Mỹ và sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới.

 

Du học Mỹ trường cao đẳng Fisher

Fisher College còn được ấn bản Best College xếp hạng trong top 200 trường đại học hàng đầu khu vực Bắc Mỹ. Học tại ngôi trường này, các bạn sinh viên sẽ phát triển được các kỹ năng và sẽ được cấp bằng chuyên môn. Fisher College giảng dạy chương trình cử nhân cao đẳng và cử nhân đại học được tích hợp với giáo dục khai phóng cho sự nghiệp và nghề nghiệp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thay đổi của sinh viên.  

 

2. Vì sao chọn du học Mỹ trường cao đẳng Fisher?

Nếu bạn đang có ý định du học Mỹ mà chưa biết chọn trường nào để đi thì Fisher cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời không nên bỏ qua:

- Trường cao đẳng Fisher College mang đến cho sinh viên những cơ hội học tập và trải nghiệm với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, được công nhận về chất lượng bởi Hội đồng Giáo dục đại học của Commonwealth, bang Massachusetts và Hiệp hội các trường và cao đẳng New England.

- Trường được thành lập với sứ mệnh mang đến cho sinh viên khả năng tự định vị kiến thức và kỹ năng một cách chuyên nghiệp.

 

3. Chương trình đào tạo

Fisher College đào tạo các chương trình cấp bằng: Cao Đẳng Nghệ Thuật; Cao Đẳng Khoa Học; Cử Nhân Nghệ Thuật; Cử Nhân Khoa Học; và các chương trình chứng chỉ ngắn hạn.

Bằng cao đẳng nghệ thuật & cao đẳng khoa học:

- Chương trình được thiết kế giúp sinh viên hoàn thành chương trình học trong hai năm và đáp ứng đủ điều kiện chuyển tiếp lên các trường đại học tại bang và trên nước Mỹ.

- Chuyên ngành học: Business Administration, Criminal Justice, Fashion Merchandising, Early Childhood Education

Bằng cử nhân nghệ thuật & cử nhân khoa học:

- Chương trình được thiết kế giúp sinh viên hoàn thành chương trình học trong bốn năm. Sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu các kiến thức và kỹ năng trong các chuyên ngành học.

- Chuyên ngành học: Accounting, Communication and Media, Computer Information Systems, Fashion Merchandising, Hospitality and Tourism Management, Human Resource Management, Management, Marketing, ….

Trường sẽ có hai kỳ nhập học vào tháng 9 và tháng 1 hàng năm

 

4. Yêu cầu nhập học

- Phí ghi danh nhập học: 50$

- Tốt nghiệp THPT

- TOEFL iBT 61 hoặc IELTS 5.5 hoặc FLS level 7

- Chứng minh tài chính $50,000

 

5. Chi phí

Học phí: $28,645/năm

Chi phí sinh hoạt: $15,549/năm