Arizona State University (Mỹ) – Uy tín và chất lượng
 
Là trường Đại học công lập lớn nhất nước Mỹ và được liệt trong top các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

Sinh viên ASU được học những giảng viên uy tín, cơ sở vật chất hiện đại và cộng đồng sinh viên sôi động từ hơn 150 quốc gia trên thế giới...

Hơn 1.000 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên của trường được xây dựng cho việc học.

Được biết đến như một campus có mức học phí thấp nhất (chỉ từ $10,000 - $12,000/năm) trong 5 campus của trường Arizona State University, ASU @Lake Havasu campus tọa lạc chếch lên phía Tây của thành phố Phoenix gần với biên giới giữa California và Arizona. Sống trong 1 thị trấn nhỏ xinh xắn với khung cảnh hồ nước tuyệt đẹp, bạn sẽ là 1 phần của cộng đồng đặc biệt thân thiết giữa 200 bạn sinh viên bản xứ, các giáo sư, nhân viên trường và chưa tới 20 bạn sinh viên quốc tế. Khả năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng khi học tập và làm việc trong môi trường của người dân Mỹ bản địa.
 
Mức học bổng hấp dẫn tại ASU @Lake Havasu Campus
 
Trong năm học 2020, nhà trường cấp học bổng từ từ $1,600 - $5,100/năm cho những bạn sinh viên có kết quả học tập tốt. Như vậy, nếu được mức học bổng cao nhất (GPA >=3.31 & IELTS 7.5), học phí còn lại của bạn chỉ còn khoảng $5,000/năm.
 
 
Chuyên ngành đào tạo nổi bật
 
Business Administration

Tourism and Recreation Management

Health Education

Sociology

Communication
 
Điều kiện đầu vào
 
GPA > 2.5
 
IELTS 6.0/TOEFL 60
 
Quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm xin vui lòng liên hệ Sao Việt để được tư vấn chi tiết về cách thức đăng ký nhập học tại trường.