BPP là Đại học tư thục duy nhất tại Vương quốc Anh được cấp phép tuyển sinh sinh viên quốc tế. Đây là trường đào tạo chuyên biệt để sinh viên có được nghề nghiệp vững vàng trong tương lai. Trường thuộc BPP Professional Education Group (BPP là tên viết tắt của 3 Group Founders), là tổ chức đào tạo bằng cấp về kế toán, tài chính và luật lớn nhất châu Âu. Trường có hơn 15,000 sinh viên đang theo học đến từ hơn 70 quốc gia, 16,000 cựu sinh viên trên toàn thế giới, trong đó có hơn 50 luật gia hàng đầu Anh quốc và thế giới.

Đại học BPP là cơ sở đào tạo ACCA đạt chuẩn chất lượng Bạch kim kép (Platinum) - chuẩn mực cao nhất cả về chất lượng giảng dạy và tài liệu giảng dạy, với tỷ lệ sinh viên đỗ kỳ thi cấp chứng chỉ ACCA là 82%.

Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc thực tế, BPP là lựa chọn hàng đầu cho sinh viên mong muốn có được chứng chỉ ACCA. BPP đào tạo nhân viên cho 500 công ty, 80 trong số đó nằm trong danh sách 100 doanh nghiệp lớn nhất UK. Trong kết quả khảo sát gần nhất năm 2017/2018 cho thấy 98,1% sinh viên học tập tại BPP University đã có được việc làm trong vòng 15 tháng sau tốt nghiệp. Đặc biệt, sinh viên theo học khóa Thạc sĩ sẽ được thực tập hưởng lương 6 tháng tại các công ty hàng đầu Anh quốc. Đại học BPP có các khu học xá tại trung tâm London và các thành phố lớn khác như Manchester, Leeds, Birmingham, Bristol, Cambridge và Liverpool. Mục tiêu đào tạo của nhà trường luôn theo xu hướng đổi mới của ngành nghề bao gồm: luật, kế toán, tài chính, điều dưỡng và quản trị; từ đó định hướng cho chương trình đào tạo của sinh viên BPP.

BPP có 4 trường chính

BPP UNIVERSITY SCHOOL OF BUSINESS AND TECHONOLOGY

Khoa nhận đào tạo các chuyên gia để làm việc cho các công ty FTSE 100. Mối quan hệ thân thiết giữa nhà trường với nhiều công ty hàng đầu trên thế giới đảm bảo rằng các chương trình đều liên quan mật thiết tới những yêu cầu của ngành kinh doanh ngày nay. Sinh viên có thể học tại London hoặc Manchester.

Chương trình của Business School đã được cung cấp thành công tới các đối tác là tập đoàn hàng đầu thế giới như Lloyds Banking Group và TUI.

Một số khóa học nổi bật của khoa:

- Kế toán (ACCA):

- Thạc sĩ Kế toán - Tài chính – 2.5 năm (ACCA qualified and Master degree, không cần có Bằng đại học)

- Cử nhân Kế toán - Tài chính – 3 năm (ACCA fundamental papers and Bachelor degree)

- Quản trị

- Thạc sĩ về Quản lý dự án – 12 tháng hoặc 18 tháng  (Professional Development Planning module (PDP))

 

 

Yêu cầu đầu vào:

- Chương trình dự bị Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5.

- Chương trình Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (5.5).

- Chương trình dự bị Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng, IELTS 5.5 (5.5).

- Chương trình Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học, tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 (6.0).

Học phí:

- PDP module: £3,720

- ACCA Professional Level Papers: £1,880

- Đại học/Thạc sĩ: £7,500 – £12,500/ 1 năm

Học bổng:

Học bổng dành cho SV Quốc tế: từ £1,000 - £3,720/ khóa học.

BPP UNIVERSITY SCHOOL OF HEALTH

BPP UNIVERSITY SCHOOL OF NURSING

Khoa cung cấp cho sinh viên những kỹ năng lý thuyết và thực tiễn thiết thực để thành công. Khoa đưa ra những chương trình văn bằng trong lĩnh vực Tâm lý học, Điều dưỡng, Trị liệu cột sống, Y tế và Chăm sóc sức khoẻ. Các cơ sở được đặt tại London, Manchester và Abingdon. Khoa Chăm sóc sức khỏe của Đại học BPP hợp tác với McTimoney College of Chiropractic cung cấp chương trình học: BSc (Hons) Nursing, Psychology, MSc Chiropractic...

Một số chương trình nổi bật thu hút nhiều học sinh quốc tế:

- BSc Nursing – 2 pathways, pre-registered nurses: £27,000/ 3 năm

- MSc Psychology – conversion course, phù hợp với học sinh tốt nghiệp từ bất kỳ ngành nào và muốn theo học về Tâm lý học; học phí £12,500/ 1 năm.

- MSc Healthcare Leadership – phù hợp với những người đã và đang làm trong ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe; học phí £12,500/ 1 năm.

 

 

Yêu cầu đầu vào:

- Chương trình Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (5.5).

- Chương trình Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học, tối thiểu IELTS 6.5 (6.0)

Học bổng: 

- BSc Nursing: £9,000/ khóa học, học phí sau học bổng còn lại £6,000/năm.

- MSc Healthcare Leadership: £3,000/ năm.

- MSc Psychology: £4,500/ năm

BPP UNIVERSITY LAW SCHOOL

Law School được xếp hạng Top 5 về chất lượng giảng dạy theo Legal Week’s 2014 annual Law Student Report. Hơn thế nữa, BPP còn đào tạo các khóa học Thạc sĩ về Luật bao gồm cả chứng chỉ hành nghề Luật sư để sinh viên có cơ hội làm việc tại Anh (GDL, LPC). BPP là đơn vị được cấp phép giới thiệu sinh viên thực tập cho 19 công ty Luật trên toàn Vương quốc Anh và cũng có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

 

 

Một số chương trình nổi bật:

- Master of LLM – 8 pathways

- PGDL or LLM Law and Practice – conversion courses

- LPC or LLM Legal Practice (Solicitors) – Đào tạo cố vấn Pháp luật

- BTC or LLM Legal Practice (Bar) – Đào tạo Luật sư

Yêu cầu đào vào:

- Chương trình dự bị Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng, IELTS 5.5 (5.5).

- Chương trình Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học, tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 (6.0).

Học phí:

Thạc sĩ về Luật: £11,500/ 1 năm

Học bổng: Dành cho SV Quốc tế đối với bậc Thạc sĩ Luật £2,000/ năm

Nhằm giúp cho các bạn học sinh thuận lợi hơn trong việc học khóa chính khi chưa có đủ điều kiện đầu vào Tiếng Anh thì nhà trường cũng cung cấp khóa dự bị Tiếng Anh. Đây là chương trình đào tạo dành cho các bạn sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh vào khóa chính như khóa ĐH hoặc Thạc sĩ.

- Thời gian đào tạo: 26h/ tuần, 6 tuần hoặc 12 tuần

- Khai giảng: 1,3,5,7,9,11

- Yêu cầu đầu vào: tối thiểu 5.0

- Học phí: £1,875/ 6 tuần; £3,750/ 12 tuần