Hồ sơ người xin cấp visa du học Hàn Quốc cần chuẩn  bị

1) Hộ chiếu

2) Đơn xin cấp visa(có dán 1 tấm hình 35 × 35)

3) Giấy báo nhập học có bao gồm quyết định thẩm tra trình độ học vấn và khả năng tài chính(do hiệu trưởng trường cấp)

4) Bằng cấp và bảng điểm của  trường cao nhất

5) Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính

- Giấy xác nhận tài khoản tiền gửi hoặc chuyển khoản trong nước hoặc chứng nhận hoán đổi ngoại tệ liên tục trong vòng 3 tháng có giá trị trên 15 ngàn Đôla Mỹ , được giữ trong ngân hàng 3 tháng.

- Giấy xác nhận nhân viên hoặc giấy phép  đăng ký kinh doanh hoặc

- Giấy đóng thuế tài sản hoặc

- Giấy cam kết tài trợ chi phí du học của người bảo lãnh tài chính

* Đối với học sinh nhận học bổng chính phủ, có thể giản lược giấy tờ chứng minh số tiền dư tài khoản ngân hàng

6) Kế hoạch học tập, Sơ yếu lý lịch (tiếng Anh, không công chứng tư pháp)

* Đối với những người muốn đi nghiên cứu đặc biệt ở các cơ quan giáo dục hoặc cơ quan học thuật

1. Giấy tờ chứng minh hoạt động nghiên cứu

2. Giấy tờ chứng minh bằng cấp cao nhất

3. Giấy bảo lãnh hoặc giấy tờ liên quan tới tài chính

- Giấy tờ liên quan tới việc chi trả kinh phí cần thiết cho việc lưu trú như giấy xác nhận chuyển khoản, số dư tài khoản ngân hàng của bản thân hoặc của người bảo hộ hoặc giấy xác nhận đối tượng chi trả học bổng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ .