Để hỗ trợ cho các bạn sinh viên muốn tìm hiểu thủ tục xin visa du học Hà Lan, VP Du học Sao Viet A&T liệt kê các bước thực hiện hồ sơ du học. Bạn lưu ý chính sách visa thay đổi theo thời gian theo quy định của Đại sứ quán, do vậy bạn hãy liên hệ với chuyên gia tư vấn du học Hà Lan, VP Du học Sao Viet A&T để được tư vấn thông tin đầy đủ nhất, cập nhật nhất.

Quy trình xin visa du học Hà Lan bao gồm:

Bước 1: Thu thập thông tin, chọn khóa học, trường đại học

Bước 2: Đăng ký và nộp hồ sơ xin học tại VP Du học Sao Viet A&T

Bước 3: Trường Đại học Hà Lan xét hồ sơ đăng ký. Thông thường thời gian xét hồ sơ 2-8 tuần

Bước 4: Nhận thông báo nhập học của trường Đại học Hà Lan

Bước 5: Nhận hóa đơn đóng tiền học phí và các chi phí của trường Đại học Hà Lan

Bước 6: Đóng học phí và các chi phí khác theo yêu cầu của trường nhập học.

Các ngân hàng ở Việt Nam đều thực hiện được việc chuyển tiền quốc tế với điều kiện kèm hóa đơn của trường Đại học Hà Lan

Bước 7: Trường Đại học Hà Lan đăng ký visa MVV cho sinh viên quốc tế. Thông thường thời gian đăng ký visa 2-6 tuần. Visa được cấp bởi cơ quan nhập cảnh IND. Visa cho sinh viên quốc tế có thời hạn 1 năm. Trước khi hết hạn 2 tháng, sinh viên phải xin gia hạn visa mới. Trường Đại học Hà Lan thông báo visa được cấp cho sinh viên

Bước 8: Sinh viên nộp đơn xin visa tạm thời tại Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự Hà Lan tại Việt Nam. Thời gian cấp visa: 1-2 tuần. Sinh viên nhận visa tại Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự Hà Lan Visa có thời hạn 3 tháng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ .