Nhằm phát triển dịch vụ dịch thuật hoàn hảo và đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về bất kể ngôn ngữ, bất kể chuyên ngành nào. Công ty Tư Vấn Du Học & Dịch Thuật Sao Việt chúng tôi đăng tuyển vị trí cộng tác viênvới tiêu chí vượt qua được những bài dịch thử của công ty, có nhiều kinh nghiệm trong dịch thuật và am hiểu ngôn ngữ đích , lĩnh vực dịch cụ thể. Chúng tôi nhận tuyển cộng tác viên ( CTV ) dịch thuật các thứ tiếng:  Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, Ả rập, I ran, Séc, Thụy Điển, Thái Lan, Lào, Campuchia, …. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có kinh nghiệm và chuyên sâu về bất kỳ ngôn ngữ nào.

* Yêu cầu đối với CTV dịch thuật :

  • Nam, nữ đã tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành ngoại ngữ cần dự tuyển
  • Làm việc trong lĩnh vực dịch thuật ít nhất 1 năm
  • Yêu thích công việc dịch thuật
  • Sử dụng vi tính văn phòng và Internet thành thạo, ưu tiên biết sử dụng các phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados hoặc Wordfast, có thời gian làm việc ổn định và có trách nhiệm với công việc, đảm bảo chất lượng bản dịch và giao tài liệu đúng thời hạn.

* Lĩnh vực dịch thuật : Có kinh nghiệm dịch thuật chuyên sâu về một hoặc nhiều lĩnh vực dịch thuật như:  Kinh Tế Tài Chính, Kỹ Thuật, Y Dược Học, Pháp Luật,Văn hóa Xã Hội , Xây Dựng , Cơ Khí, Chế Tạo máy, Điện tử viễn thông, … v.v, Đặc biệt là CTV dịch thuật lĩnh vực tài chính, bảo hiểm và luật pháp và một số chuyên ngành khác.

* Thông tin liên hệ :

Mr Hoang : 0936.373.473

Email :  hoangnguyen@saoviet.edu.vn