Tọa lạc tại trung tâm nước Anh, Northampton chỉ cách London và Birmingham 1 tiếng đi tàu, bao quanh là 5 sân bay quốc tế. Đây là ngôi trường ngày càng thu hút du học sinh, trong đó có sinh viên Việt Nam theo học bởi mức học phí rất phải chăng, chi phí sinh hoạt rẻ lại có chất lượng giảng dạy đạt chuẩn vàng TEF.

Chương trình học kép: kết hợp giữa nhiều ngành học với nhau như Advertising/International Tourism Management hay Education Studies/Social Care, chỉ kéo dài 4 năm, cho phép sinh viên được tư do học tập theo thiên hướng và nguyện vọng của bản thân, có kiến thức ở cả hai lĩnh vực, linh động trong sự nghiệp sau này.

Các chương trình kép cũng đều bao gồm 1 năm thực tập/workplacement trong chương trình, giúp các bạn tích lũy kỹ năng cần thiết và sẵn sàng cho làm việc sau tốt nghiệp

Cơ sở vật chất và dịch vụ ấn tượng: 330 triệu bảng là số tiền mà Northampton đã đầu tư cho cơ sở vật chất tại campus Waterside, mang đến môi trường học thoải mái, tiện ích tối đa cho học sinh. Tất cả học sinh bắt đầu năm nhất đều sẽ được nhận một laptop HP miễn phí để phục vụ cho việc học. Northampton cũng là 1 trong 2 trường Đại học duy nhất tại Anh cung cấp dịch vụ tập luyện thể thao miễn phí.

Chất lượng giảng dạy xuất sắc: Northampton đạt sao vàng TEF – đồng nghĩa với việc sinh viên sẽ được hưởng nền giáo dục chất lượng hàng đầu nước Anh với những hỗ trợ tốt nhất trong học tập. Các chương trình học ngành Business, Computing, Engineering và bằng kép đều có thực tập/workplacement 1 năm.

Ngành học nổi bật: Art (Top 10 UK), Business, Engineering, Fashion (Top 100 thế giới), Computing

Chương trình học: Dự bị đại học – Cử nhân – Thạc sỹ - Tiếng Anh

Học phí:

Cử nhân: £12,900/năm

Thạc sỹ: £13,750/năm

Học bổng: từ 30%  đến 50% toàn học phí, merit based