Với những bạn học sinh đang ấp ủ giấc mơ du học Thụy Sỹ thì hẳn không còn xa lạ gì với cái tên trường BHMS. Ngôi trường danh giá này mang lại cơ hội học tập ngành nhà hàng – khách sạn xuất sắc nhất. Hãy cùng Sao Việt tìm hiểu về chương trình đào tạo của trường BHMS các bạn nhé!

Chương trình đào tạo của trường BHMS

 

BHMS - ngôi trường mơ ước của các du học sinh Thụy Sĩ

BHMS – ngôi trường mơ ước của các du học sinh Thụy Sĩ

Trường BHMS (Business & Hotel Management School) được thành lập năm 1928. Với hơn 90 năm đào tạo, ngôi trường này nằm trong danh sách những ngôi trường đại học – học viện hàng đầu của Thụy Sĩ.

BHMS thuộc tập đoàn Benedict – tập đoàn giáo dục quốc tế tư nhân lớn nhất và lâu đời nhất Thụy Sĩ. Trường nằm tại trung tâm thành phố Lucern, cửa ngõ Thụy Sĩ. BHMS có tới 3 khu học xá có tiêu chuẩn 4 sao. Trường cũng có chương trình đào tạo đa dạng với chất lượng hàng đầu:

1. Chương trình Cử nhân

Với chương trình Cử nhân của trường BHMS, các bạn có thể lựa chọn các chương trình học về Quản trị khách sạn hoặc Kinh doanh. 

- Chương trình Cử nhân Quản trị khách sạn:

 • Chương trình Văn bằng Quản trị khách sạn (năm nhất)

  • Thời gian học tập: 1 năm (6 tháng lý thuyết + 4-6 tháng thực tập có lương)

  • Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, IELTS 5.5 hoặc tương đương

 • Chương trình Văn bằng nâng cao Quản trị khách sạn (năm 2)

  • Thời gian học tâp: 1 năm (6 tháng lý thuyết + 4-6 tháng thực tập có lương)

  • Yêu cầu: Văn bằng của BHMS hoặc tương đương + IELTS 5.5 hoặc tương đương

 • Chương trình Cử nhân quản trị khách sạn (năm 3)

  • Thời gian học tập: 1 năm (6 tháng lý thuyết + 4-6 tháng thực tập có lương)

  • Yêu cầu: Văn bằng nâng cao của BHMS hoặc tương đương + IELTS 6.0 trở lên

- Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế: Sinh viên học tập theo lộ trình tương tự như của chương trình Cử nhân Quản trị khách sạn. Đến năm 3, sinh viên sẽ theo học chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế.

- Chương trình English Foundation: Đây là khóa học tiếng Anh được thiết kế riêng cho các bạn sinh viên của BHMS. Chương trình này có yêu cầu đầu vào là IELTS 4.5 và sau khóa học 3 tháng, các bạn sẽ có thể đáp ứng được các yêu cầu tiếng Anh đầu vào của trường.

2. Các chương trình đào tạo sau đại học của BHMS

Chương trình đào tạo của trường BHMS đối với bậc sau đại học khá phong phú:

- Chương trình Thạc sĩ khoa học (MSc) về Quản trị kinh doanh khách sạn quốc tế: Chương trình này cung cấp kiến thức chuyên ngành cũng như đào tạo các kỹ năng cần thiết để sinh viên phát triển con đường sự nghiệp

 • Thời gian học: 1 năm (6 tháng lý thuyết + 4-6 tháng thực tập có lương)

 • Yêu cầu đầu vào: Bằng cử nhân chuyên ngành bất kỳ, chứng chỉ sau đại học của BHMS hoặc trường đại học Robert Gorden + IELTS 6.0 hoặc tương đương

- Chương trình Thạc sĩ khoa học Quản trị kinh doanh quốc tế: Chương trình cung cấp kiến thức về kinh tế, kinh doanh và quản trị nhân lực. Thời gian học và yêu cầu tương tự như trên

- Chương trình MBA. Trường BHMS kết hợp với York St. John University để đưa ra chương trình đào tạo chất lượng bằng MBA. Sinh viên muốn đăng kí cần có bằng Cử nhân (không giới hạn chuyên ngành), IELTS 6.0 hoặc tương đương và 2 – 3 năm kinh nghiệm làm việc

- Chứng chỉ sau đại học về Quản trị khách sạn và Văn bằng sau đại học về Quản trị kinh doanh khách sạn

3. Các chương trình về Ẩm thực

 

 

Các chương trình đào tạo ẩm thực của BHMS được công nhận bởi Hiệp hội ẩm thực Mỹ ACF. Sinh viên có nhiều lựa chọn về chương trình học tập phù hợp:

 • Chứng chỉ nghệ thuật ẩm thực (1 năm). Học viên được luyện tập các kỹ năng cơ bản cần thiết nhất. Yêu cầu đầu vào là 17 tuổi trở lên, có bằng THPT và IELTS 5.0 hoặc tương đương.

 • Chứng chỉ nâng cao về nghệ thuật ẩm thực (1 năm). Học viên cần có chứng chỉ của BHMS hoặc tương đương, IELTS 5.5 trở lên

 • Chương trình Cử nhân về nghệ thuật ẩm thực (1 năm). Học viên cần có chứng chỉ nâng cao của BHMS hoặc tương đương, IELTS 6.0 trở lên. Chương trình chú trọng đào tạo kỹ năng nấu nướng, kinh nghiệm và các những kỹ năng về lãnh đạo và kinh doanh.

 • Ngoài ra, sinh viên có thể lựa chọn chứng chỉ sau đại học về nghệ thuật ẩm thực.