Abbey DLD Colleges là một trong những trường dự bị đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Học sinh được trang bị vốn kiến thức phong phú, bổ ích và là nền tảng giúp các em vững vàng bước vào ngưỡng cửa đại học.

 

 

Trường có 3 cơ sở tại London, Cambridge, và Manchester với quy mô lớp học nhỏ, trung bình 9 học sinh, môi trường học tập thân thiện, có chương trình luyện thi vào Đại học Oxford và Cambridge (Oxbridge Preparation programme).

Hệ thống các trường Abbey DLD Colleges cung cấp nhiều chương trình chất lượng cao để chuẩn bị cho học sinh đậu vào các trường Đại học danh tiếng nhất của Anh. Các khóa học của trường bao gồm GCSE, A Level và chương trình Dư bị Đại học.

Trường cung cấp các khóa học tiếng Anh, phổ thông GCSE dành cho học sinh từ 14 – 16 tuổi và Dự bị quốc tế A level và Dự bị Đại học dành cho học sinh trên 16 tuổi.

 

1. Những thành tựu nổi bật

- Năm 2016, 99% học sinh tốt nghiệp khóa học A level trong đó 48% học sinh đạt điểm A* - A; 63%-60% học sinh đạt A*-B và 84%-81% đạt A*ABC.

- 394 các trường Đại học chấp nhận.

- 44% học sinh được vào những trường Đại học hàng đầu thuộc tổ chức giáo dục danh tiếng Russell Group.

Abbey Cambridge: Có khoảng gần 300 sinh viên đang theo học tại Trường và đa số là sinh viên Alevel. Các lớp học nhỏ cho phép sinh viên và giáo viên tập trung vào những cách hiệu quả nhất trong việc học. Trong các kỳ thi Alevel của Trường tỷ lệ sinh viên đạt điểm  loại A*,  loại A*/A và loại A*/B luôn chiếm tỷ lệ cao, đó là lý do tại sao sinh viên của Trường luôn đậu vào các trường Top đầu tại Anh quốc.

DLD London: là trường lâu đời nhất và một trong những trường danh giá nhất Vương quốc Anh, việc thành lập vào năm 1931 đã xây dựng danh tiếng vững chắc trong giới sinh viên, phụ huynh, trường học và đại học.Trường cung cấp các trang thiết bị  giảng dạy, chỗ ở cho sinh viên hiện đại, tuyệt vời ở những khu vực an toàn và thuận tiện di chuyển nhất London, nằm ngay gần Westminster Bridge. Thế mạnh của trường không chỉ nằm trong các lĩnh vực học thuật, mà lĩnh vực nghệ thuật cũng phát triển rực rỡ với nhà hát, các xưởng nhiếp ảnh và âm nhạc, nghệ thuật và thiết kế

Abbey Manchester: là một trường độc lập nằm tại trung tâm thành phố Manchester. Đa số trong gần 300 sinh viên của trường đang học các chương trình A level & GCSE. Trường là nơi cung cấp hàng đầu sự giáo dục cho khóa GCSE và Alevel từ 1990 và trường thu hút sinh viên từ Vương quốc Anh, châu Á, châu Phi và còn hơn thế. Ngoài các môn chính gồm Khoa học & Toán, Nghệ thuật & Nhân văn và Ngôn ngữ & Nghiên cứu Quốc tế, sinh viên có thể lựa chọn các môn Kinh tế, Kinh doanh. 

 

2. Chương trình đào tạo

Hiện tại, trường đào tạo 6 chương trình chính gồm có: A-Levels; GCSE; BTEC; Foundation Programmes; Academic English và Academic Summer.

Chương trình

Thông tin chương trình

Yêu cầu

Thời gian khai giảng

Học phí

A-Level

Các môn học Kế toán; Sinh học; Hóa học; Kinh tế; Kinh doanh; Địa lý; Thiết kế; Vẽ; Lịch sử; Toán học; Truyền thông ….

IELTS 5.5

Tháng 1, 5 và 9

£24.000-£28.000

GCSE

Các môn học: Vẽ và thiết kế;  Sinh học; Hóa học; Kinh tế; Kinh doanh; Văn học tiếng Anh; Âm nhạc; diễn xuất ; Toán ….  

ELTS 4.5

Tháng 1, và 9

£28.000

Dự bị Đại học

 

Các chuyên ngành: Kinh doanh; Nghệ thuật; Kĩ sư; Âm nhạc; Nghệ thuật tự do

  •  

IELTS 5.0

 

Tháng 1 và 9

£28.000

Tiếng Anh

Dành cho sinh viên quốc tế ki tiếng Anh chưa đủ điều kiện hay giúp học sinh dễ dàng làm quen với tiếng Anh trong các môn học

IELTS 4.0 (điểm thành phần ≥ 4.0)

 

£7.500