Quý vị phụ huynh và các em học sinh thân mến. Triển lãm Giáo dục Canada thường niên là một trong những sự kiện được mong chờ nhất đối với những bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến du học Canada.

🇨🇦 Trong Triển lãm Giáo dục Canada mùa Xuân 2021, Sao Việt Du học rất vinh dự có mặt tại sự kiện trong vai trò hỗ trợ đại diện các trường: Cao đẳng George Brown, Cao đẳng Fanshawe, Đại học Canada West với mong muốn được hỗ trợ tốt nhất những thông tin từ trường và quy trình xin visa đến Quý phụ huynh cùng học sinh. Ngoài ra, Sao Việt còn là đại diện tuyển sinh của hàng trăm trường trung học, cao đẳng, đại học khác tại Canada nên chúng tôi hy vọng sẽ giúp các du học sinh tìm được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Thời gian và địa điểm diễn ra Triển lãm:

⏰ Thời gian: 9:00 - 13:00

🏦 Địa điểm: Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

👉👉 Tham gia Triển lãm, quý vị sẽ có cơ hội:

🔸 Gặp gỡ trực tiếp với đại diện của hơn 60 cơ sở giáo dục từ bậc trung học đến cao đẳng/đại học, các trường ngôn ngữ tại các tỉnh bang của Canada

🔸 Dự Hội thảo chuyên đề "Visa du học" được trình bày bởi viên chức chính phủ Canada

🔸 Trò chuyện với các cựu sinh viên Canada

🔸 Tìm hiểu về hệ thống giáo dục Canada, học bổng, thủ tục xin visa và các quy định mới có lợi cho sinh viên quốc tế

👉👉 Quý phụ huynh và các em học sinh mong muốn tham gia Triển lãm, vui lòng liên hệ Sao Việt để được hỗ trợ đăng ký và cập nhật thông tin cụ thể nhé!

---------------------------------------------

Công ty Tư vấn Du học và Dịch thuật Sao Việt