Trại đông Pháp thuật chính là một sân chơi mới “HỌC MÀ CHƠI, CHƠI MÀ HỌC” sẽ giúp học sinh bứt phá, thể hiện được khả năng của bản thân thông qua nhiều hoạt động, từ đó định hướng được điểm mạnh, điểm yếu để lựa chọn phương pháp học tập tốt nhất cho các con, đồng thời cũng là một món quà thật ý nghĩa để quý vị phụ huynh dành tặng cho các con sau 1 học kỳ đầy cố gắng và nỗ lực.

• Chương trình dành cho các bạn học sinh 7 - 14 tuổi.
  • Địa điểm: An Lạc Ecofarm Resort – Kim Bôi, Hòa Bình
  • Lịch trình 6 ngày: 26/12/2020 – 31/12/2020
  • Lịch trình 3 ngày: 25/12/2020 - 27/12/2020 hoặc 01/01/2021 - 03/01/2021

Chương trình dựa trên tác phẩm Harry Potter với các hoạt động nổi bật:

• Lễ phân nhà: để tìm hiểu điểm mạnh điểm yếu, tính cách nổi bật của từng học sinh.
  • Magic Race - Truy tìm hòn đá phép thuật: Học viên lập luận, tư duy cùng nhau để mở ra hộp đựng viên đá quý tại 6 chặng – 6 mật mã – 6 thử thách khác nhau
  • Puzzles of Magical Creatures – Truy tìm Linh Vật: hoạt động kết hợp thể chất và trí tuệ để phát triển khả năng quan sát, làm việc nhóm, từ đó tư duy sáng tạo bản đồ nơi ở của các con.
  • Sự kỳ diệu của hóa học: Sáng tạo và điều chế “thần dược”. Các con được chuyên gia hướng dẫn và trải nghiệm vui cùng hóa học.
  • Magic Flag: Thi lập cờ và thuyết trình Tiếng Anh về 04 đức tính nổi bật của bốn nhà: Dũng Cảm, Siêng Năng, Sáng Dạ hay Chiến Lược
  • Hội thi Pháp thuật: Các câu hỏi Tiếng Anh liên quan tới các bộ phim pháp thuật nổi tiếng từ Anh Quốc.
  • Magic Flash: Với chủ đề “Thế giới diệu kỳ”, bốn nhà sẽ cùng thi đấu theo mô hình “chổi bay” đặc biệt qua loạt câu hỏi nhanh trí tuệ thử sức nhạy bén.
  • Dialogue in the dark: Thế giới huyền bí: Hoạt động nổi bật của các chương trình giáo dục của Singapore chiêm nghiệm bản thân, nỗ lực trong học kỳ 1 vừa qua.
  • Owl – Love Sharing: gắn kết cha mẹ và các con qua bức thư nhắn nhủ học kỳ I của phụ huynh.

Vì sao nên tham gia Trại đông Pháp Thuật - Magic Winter Camp 2020?

• Trại đông Pháp Thuật với loạt hoạt động thể chất & trí tuệ kỳ thú được chọn lọc từ các chương trình quốc tế tạo cho học viên một môi trường phát triển tối ưu về văn, thể, mỹ.
  • Với chủ đề “Thế giới Pháp thuật” theo bộ phim nổi tiếng từ Anh Quốc, học viên sẽ được tiếp thu các kiến thức tiếng Anh, phát triển kỹ năng mềm theo cách gần gũi, tự nhiên và lý thú.
  • Thông qua nhiều hoạt động, học viên sẽ được trải nghiệm và bồi dưỡng thiên hướng của bản thân, đồng thời phát triển năng lực lãnh đạo thông qua hoàn thành dự án nhóm
  • Học viên rèn luyện sự tự lập, tự tin, chủ động, thể hiện bản thân trước sân khấu
  • Nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh và kiểm tra từ vựng hàng ngày theo trình độ và học tập qua tương tác trực tiếp với thầy cô giáo người bản địa
  • Điều phối viên trại hè đều thành thạo tiếng Anh, là những sinh viên xuất sắc, được đại diện Việt Nam tham dự các hội thảo quốc tế
  • Chương trình được tổ chức tại An Lạc Ecofarm Resort – mô hình nghỉ dưỡng trong không gian khoáng đạt, mát mẻ, được thiết kế hết sức hài hòa, tinh tế với thiên nhiên.
  • Chi phí hợp lý: 8.300.000 VND
  • Các học viên tham gia Trại đông có cơ hội đăng ký khóa học online Virtual Intensive English Camp - 1 tuần chỉ với giá 4.900.000 VND thay vì 6.900.000 VND.