Đi du học Canada vốn là mơ ước của nhiều bạn học sinh – sinh viên Việt Nam. Đi du học đồng nghĩa với việc bạn phải đến sinh sống và học tập trong một môi trường hoàn toàn mới. Canada là một đất nước phương Tây có rất nhiều khác biệt đối với Việt Nam, sự khác biệt về mọi mặt khiến bạn cảm thấy khó khăn hơn khi sống tại nơi đây. Khó khăn của du học sinh khi bước chân ra nước ngoài không chỉ là sốc” văn hóa mà còn là chuyện ăn, chuyện ở, chuyện đối nhân xử thế với cộng đồng xung quanh. Thực tế đã cho thấy rằng, Đi du học – Sống xa nhà là một cuộc hành trình sẽ có nhiều khó khăn nhưng sẽ giúp bạn trưởng thành hơn.

  • Những chia sẻ chân thật về cuộc sống của Du học sinh Việt Nam tại Canada qua lăng kính của thầy Tôn Thất Hòa – một điển hình thành công về con đường học tập – làm việc và trở thành thường trú nhân tại Canada
  • Làm thế nào để có thể thích nghi với môi trường sống và học tập bên Canada?
  • Làm thế nào để biến những khó khăn thành động lực để các bạn trưởng thành hơn trong cuộc sống?

Đây có lẽ là những trăn trở của rất nhiều Quý phụ huynh và các bạn học sinh đã và đang tìm hiểu du học Canda. Hiểu được điều này, Sao Việt Du Học tổ chức Tọa đàm trực tuyến với chủ đề :

DU HỌC CANADA: CHUYỆN ĂN – CHUYỆN Ở - CHUYỆN TRƯỞNG THÀNH

Thời gian: 9:00 – 10:30, Thứ Bảy, ngày 18/12/2021

Hình thức tọa đàm: Hội thảo trực tuyến qua ứng dụng Zoom kết hợp livestream trên fanpage

Link đăng ký: shorturl.at/wyFW1

Với khách mời đặc biệt là Thầy Tôn Thất Hòa – Thầy sẽ chia sẻ cho Quý phụ huynh và các bạn những thông tin quý báu về chuyện ăn ở, sinh hoạt và những điều mà du học sinh Việt Nam thường gặp khi học tập tại Canada.

 

 

Đôi nét về thầy Tôn Thất Hòa:

  • Giám Đốc Tuyển Sinh Quốc Tế Trường Trung học Tư Thục Erindale, Ontario, Canada
  • Cử nhân Sư phạm tiếng Anh Đại học Sư phạm Huế - Việt Nam (2001); Thạc sĩ Ngôn ngữ học Đại học Curtin - Úc (2012); Thạc sĩ Quản lý Hành chánh Giáo dục Đại học Brock - Canada (2018)
  • Sáng lập và điều hành Trung tâm Anh ngữ Âu Châu tại Sài Gòn - Việt Nam; Giảng viên tiếng Anh, chuyên luyện thi IELTS; Giám khảo Vấn đáp chính thức của Cambridge English.
  • Sáng lập và quản trị Nhóm Facebook “Canada – Cần Gì, Nói!” với hơn 60,000 thành viên và Kênh Youtube cùng tên được đông đảo du học sinh và phụ huynh Việt Nam biết đến.
  • Thầy Tôn Thất Hòa là cố vấn giáo dục, tư vấn du học, định hướng nghề nghiệp, và hỗ trợ thông tin liên quan đến du học, việc làm, cuộc sống, và cơ hội định cư Canada cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Với hàng trăm bài viết chia sẻ về trải nghiệm du học tại Canada và các buổi tư vấn trực tiếp cho cộng đồng Việt Nam, Thầy Hòa là gương mặt thân quen với cộng đồng du học sinh và phụ huynh quan tâm đến hành trình Canada. Tấm gương thành công về con đường du học – làm việc và trở thành thường trú nhân tại Canada. Đã sống học tập và làm việc tại Canada hơn 4 năm.