Bất cứ nền giáo dục nào cũng sẽ đặt mỗi chúng ta vào sự lựa chọn. Không phải ngôi trường nào ở Châu Á cũng có mức chi phí thấp và không phải trường nào ở các nước Châu Âu, Châu Mỹ cũng yêu cầu học phí quá cao. Chi phí cao hay thấp còn tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng: “Chi phí tỉ lệ thuận với chất lượng”. Điều này cũng chỉ đúng ở một phạm vi nhất định. Chúng ta đang nhìn trên bình diện chung thì thấy rằng chi phí ở Thụy Sỹ đắt. Vậy hãy xem, với số tiền bạn bỏ ra để học tập ở Thụy Sỹ thì "kho lợi nhuận" mà bạn thu về là gì nhé!

 

 

Hệ thống giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp

Với mô hình đào tạo vừa học, vừa làm (5 tháng học lý thuyết, 4-6 tháng thực tập) của nền giáo dục Thụy Sỹ để tạo cho du học sinh thu được nhiều kinh nghiệm cho tương lai nghề nghiệp sau này. Đồng thời giúp sinh viên tăng thêm nguồn thu nhập trong quá trình du học tại Thụy Sỹ. Du học sinh học tại Thụy Sỹ có thể học hai ngôn ngữ cùng một lúc, ngoài ngôn ngữ Tiếng Anh là ngôn ngữ học chính, du học sinh có thể chọn thêm ngôn ngữ để du học là tiếng Pháp, Tây Ban Nha, hoặc tiếng Đức. Mục đích giảng dạy này nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ trong nghề nghiệp Quản trị du lịch, nhà hàng và khách sạn. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận văn bằng của Thụy Sỹ hoặc của Anh  hoặc của Mỹ.

Hưởng lương trong quá trình thực tập

Đối với sinh viên theo học chuyên ngành Khách sạn và Du lịch sẽ có cơ hội được thực tập ngay trong những khách sạn lớn của Thụy Sỹ. Thời gian thực tập khoảng từ 4-6 tháng/ năm. Trong khoảng thời gian thực tập này sinh viên không những được thực hành những kiến thức đã học, được trau dồi thêm vốn sống và kinh nghiệm mà còn được trả lương. Như vậy ngoài chi phí ăn ở, sinh hoạt sinh viên còn có thể tiết kiệm được 1.000- 1.400 USD/ tháng.

Cơ hội nghề nghiệp với các tập đoàn hàng đầu

HTMi và các thành viên trực thuộc 16 Hiệp hội khách sạn nổi tiếng trên thế giới như SSH (Hiệp hội khách sạn Thuỵ Sỹ), SCR (Hiệp hội các nhà quản lý và doanh nghiệp khách sạn Thuỵ Sỹ), ASTA (Hiệp hội các đại lý du lịch Mỹ), SEA (Hiệp hội các Doanh nghiệp và thực hành Thuỵ Sỹ), …; HTMi còn có mối liên kết chặt chẽ với các tập đoàn khách sạn và giải trí hàng đầu thế giới như Radinson ở Du bai, Hilton, Amari Hotels and resort tại Thái Lan, Entree resort tại Mỹ, Interconfidential, Novotel, …

Sinh viên học tập tại HTMi có cơ hội đến thăm những tập đoàn khách sạn tại Mỹ, Anh, Dubai, Thailand, Hàn Quốc, Mauritius… Hoạt động này là cầu nối giúp cho sinh viên tốt nghiệp tại HTMi có nhiều cơ hội việc làm hơn bất cứ sinh viên của các trường khác.  Mỗi năm các tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn lớn trên thế giới như: Hilton, Hyatt, Novotel, Renaissance, Amari, Intercontinental, … đến trường để phỏng vấn tuyển nhân sự cao cấp cho tập đoàn của mình.

 

a1

Cơ hội gặp gỡ, giao lưu văn hóa

Theo học tại Thuy Sỹ, sinh viên có cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ và tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau bởi thông thường, sinh viên sẽ sống tập trung tại khuôn viên của nhà trường thay vì thuê nhà dân hay ở trọ bên ngoài.

Thủ tục du học đơn giản

Chính sách visa du học tương đối thuận lợi; không đòi hỏi chứng minh tài chính bằng thu nhập hàng tháng của gia đình; chế độ chăm sóc sinh viên ân cần chu đáo; có thể tham gia bất cứ khoá học nào vì các trường ở Thụy Sỹ cho nhập học quanh năm…

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ .