Đại học Bath Spa tọa lạc tại trung tâm thành phố Bath, một trong những thành phố du lịch hấp dẫn, thân thiện nhất nước Anh. Trường Đại học Bath Spa đa dạng với nhiều chuyên ngành học "hot" hiện nay, được đánh giá là một trong những trường hàng đầu xứ sở sương mù về chất lượng dạy và học.Đại học Bath Spa thu hút khoảng 7.500 sinh viên đến từ 40 quốc gia trên thế giới. Bằng cấp của UK nói chung và Đại học Bath Spa nói riêng được đánh giá cao trên toàn thế giới.

10 LÝ DO SINH VIÊN NÊN CHỌN DU HỌC TRƯỜNG ĐẠI  HỌC BATH SPA

1. Là trường đại học danh tiếng với bề dày lịch sử với 160 năm truyền thống và thành công.

- Đứng Top 6 trường đại học sáng tạo tốt nhất

- Là trường Đại học dẫn đầu cho việc giảng dạy và quản lý doanh nghiệp ( Theo Guardian University Guide 2014)

- Đại học Bath Spa tập trung vào các ngành đòi hỏi sự sáng tạo như kỹ thuật, quản trị kinh doanh, kinh tế, kinh doanh và quản lý.

- Giảng viên tại Bath Spa luôn khuyến khích sinh viên nghiên cứu và săn tìm học bổng .

- Là một trường Đại học dẫn đầu trong công tác giảng dạy, tất cả các hoạt động nghiên cứu nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho sinh viên và áp dụng được tối đa kiến thức được giảng dạy.

2. Một trải nghiệm đặc biệt và bổ ích.

- 87% sinh viên cảm thấy hài lòng ( Theo khảo sát sinh viên quốc gia ).

3. Kết nối quốc tế.

- Trường hiện có 9 chương trình hợp tác giáo dục đại học quốc tế

- Là đối tác quan trọng của các trường đại học như: University of Adelaide, Australia Zhejiang University, China University of  Malaya, Malaysia

4. Dẫn đầu về chất lượng giảng dạy.

- 89% sinh viên hài lòng với công tác giảng dạy tại trường ( Theo Khảo Sát Sinh viên quốc gia.

- Đứng đầu vê công tác giảng dạy lĩnh vực kinh doanh và quản lý (Theo Guardian University Guide 2014).

- Trong Top 7 các trường đại học của UK về chất lượng dạy và học ( Theo Times Higher Education, 2010)

5. Triển vọng nghề nghiệp thú vị

- 93% sinh viên tốt nghiệp Đại học Bath Spa có việc làm hay theo đuổi nghiên cứu sâu hơn trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp

- 73% sinh viên ra trường làm việc trong lĩnh vực chuyên nghiệp và quản lý.

- Bath Spa có chương trình Internship fulltime cho sinh viên đã học xong 2 năm, học sinh sẽ ngưng việc học 1 năm để đi làm toàn thời gian ở các tập đoàn tài chính lớn như HSBC, Standard Chartered Bank, UBS, v.v và lương khoảng 12,000 bảng/ năm.

6. Khóa học linh hoạt

- Đầy đủ các khóa học về sáng tạo, văn hóa và các khóa học về nhân văn

- Khoa học xã hội tập trung vào doanh nghiệp.

7. Quan tâm tận tình đối với sinh viên.

- Dịch vụ hỗ trợ đặc biệt cho sinh viên quốc tế.

8. Cộng đồng thân thiện

- Sinh viên có thể tham gia các câu lạc bộ, các hoạt động tình nguyện và các hoạt động khác với cơ hội việc làm cao.

- Về nơi ở  sinh viên có rất nhiều sự lựa chọn: trong ký túc xá của trường, ở nhà người dân bản xứ hoặc ở trọ độc lập bên ngoài.

9. Khu học xá đẹp và cổ kính.

10. An toàn và yên bình

- Thành phố Path được nhận định là thành phố an toàn vào bậc nhất Vương quốc Anh trong vòng 3 năm qua. (Theo The complete university guide 2014)

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ HỌC PHÍ

Chương trình

Hoc phí đào tạo  ( £ )

Thời gian học

Khai giảng

Chương trình chuyển tiếp

Khóa dự bị cho sinh viên quốc tế năm nhất

1,350/6 tuần

6 tuần

Thay đổi

Năm nhất quốc tế

Khóa năm thứ nhất cho sinh viên quốc tế

15,500/ năm

12 tháng

6/1/2015

6/5/2015

Chương trình đào tạo 2 năm

10,950/năm

36 tháng

6/1/2015

6/5/2015

Nghề và nghiên cứu chuyên sâu

Cao học

10,950/năm

12 tháng

Không

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Chương trình năm nhất cho sinh viên quốc tế: IELTS 5.0 hoặc tương đương.

Chương trình dự bị sinh viên quốc tế năm 1: IELTS 4.0 hoặc tương đương.

Chương trình Đại học : IELTS 6.0 hoặc tương đương.

Chương trình cao học: IELTS 6.5 hoạc tương đương.