Cao đẳng Douglas College là một trong những trường công lập lớn nhất tại British Columbia, Canada. Được thành lập năm 1970 với hơn 24.000 sinh viên, trong đó có hơn 3.000 sinh viên quốc tế. Douglas College cung cấp bằng cử nhân và các khóa học khoa học và nghệ thuật đại học nói chung, cũng như các chương trình nghề nghiệp trong chăm sóc sức khỏe, dịch vụ con người, kinh doanh và nghệ thuật sáng tạo.

Đến với Douglas College, sinh viên quốc tế có cơ hội học tập trong một môi trường tuyệt vời tại 2 campus tại trung tâm của Metro Vancouver, trường nằm ngay cạnh tàu điện trên không chỉ cách trường 2 phút đi bộ, lớp học nhỏ tạo không khí gần gũi giữa giáo viên và học sinh. Ngoài ra sinh viên còn được nhiều cơ hội việc làm trong vòng 3 năm sau khi hoàn tất chương trình Cao đẳng 2 năm tại Douglas College.

Bắt đầu từ 12/2023, Douglas chấp nhận điểm Duoling và PTE để xét hồ sơ cho học sinh vào khóa tiếng Anh - ELLA program - cũng như tất cả các chương trình học chính tại trường.

Nếu như trước kia trường chỉ chấp nhận Duoling tối thiểu 110 và PTE tối thiểu 56 để xét vào khóa học chính thì bắt đầu từ tháng 12/2023 Douglas sẽ chấp nhận điểm Duoling từ 75 tới 109 hoặc PTE từ 23 tới 55 để xếp lớp tiếng Anh – ELLA program cho sinh viên quốc tế.

Cụ thể thang điểm của Duoling và PTE như sau: