Trường Đại học James Cook là trường đại học Công lập hàng đầu của Úc. Trường Đại học James Cook Australia được thành lập năm 1970, có 03 phân viện chính thống tại Townsville , Cairns và Singapore. Trường được xếp hạng trong top 4* các trường Đại học hàng đầu trên thế giới đồng thời là trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới  tại Australia, top 2*các trường Đại học hàng đầu trên thế giới về chuyên ngành giảng dạy Kinh doanh, IT, Tâm lý,  top 12 trường Đại học hàng đầu trên thế giới về giảng dạy chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn. (**Bảng xếp hạng học thuật các trường Đại học trên thế giới, Đại học Jiao Tong, Thượng Hải năm 2013). Năm 2003, ĐH James Cook tại Singapore chính thức khai giảng và là khu học xá đầu tiên ở châu Á của trường Đại học này. Chương trình đào tạo của trường đạt tiêu chuẩn và chất lượng giáo dục của Úc. ĐH James Cook tại Singapore tọa lạc tại địa chỉ 600 đường Upper Thomson và 10 Ang Mo Kio, rất thuận tiện khi đi bằng phương tiện cá nhân hoặc công cộng. Sinh viên của ĐH James Cook được học tập trong môi trường giáo dục của nước Úc với đầy đủ tiện nghi, hệ thống internet không dây rất thuận tiện cho sinh viên sử dụng máy tính xách tay. 

NHỮNG LÝ DO SINH VIÊN CHỌN DU HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC JAMES COOK, SINGAPORE

1. Bằng cấp của Đại học James Cook được công nhận trên toàn cầu. Sinh viên theo học tại Đại học James Cook Singapore có bằng cấp giống hệt với sinh viên học tại James Cook Australia.Thời gian học tập được tăng cường và rút ngắn: Cử nhân 2 năm, Thạc sỹ 1 năm nhằm giúp sinh viên tiết kiệm chi phí, ra trường sớm, cũng đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.

 2. Đối với bậc Cử nhân Kinh doanh, sinh viên có thể đăng ký học song ngành mà không mất thêm học phí.

 3. Với chương trình kết nối phân viện, sinh viên có thể chuyển sang 2 cơ sở còn lại của trường tại Úc (Townsville & Cairns) trong 02 học kỳ đối với Bậc Cử nhân và 01 học kỳ đối với Bậc Thạc sỹ với mức học phí giống như tại Singapore. Như vậy, sinh viên có được trải nghiệm tuyệt vời tại hai quốc gia Singapore và Úc với  học phí tiết kiệm.

 4. Sinh viên được nhà trường cử nhân viên và xe ô tô đón tại sân bay miễn phí.

 5. Sinh viên được tặng IPAD (tương đương VND 14 triệu) và được học tập trong một môi trường lý tưởng: wifi phủ sóng khắp trường, trung tâm tư vấn luôn hỗ trợ sinh viên một cách tối đa nhất; trường có phòng học rộng rãi, Giảng đường lớn,  thư viện, phòng sinh viên, khu vui chơi thể thao, các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa để sinh viên tham gia.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ HỌC  PHÍ

Stt

Chương trình học

Học phí
(S$)
(Bao gồm thuế)

Thời gian

Khai giảng

1

Tiếng Anh (ELPP) 4 cấp độ (12 tháng)

12,840

4 tháng/ cấp độ

Tháng 2,4,6,8,10 và 12

2

Dự bị đại học

10,807

8 tháng
chia 2 học kỳ

Tháng 2, 6, 10

3

Cao đẳng

15,922

8 tháng
chia 2 học kỳ

Tháng 2, 6, 10

4

Cử nhân
- Cử nhân Kinh Doanh(BBUS)
- Cử nhân Kinh doanh và Khoa học môi
- Cử nhân Công nghệ thông tin
- Cử nhân Xã hội (chuyên ngành Tâm lý)

47,765

2 năm, 3 kỳ/ năm

Tháng 2, 6, 10

5

Thạc sĩ
- Thạc sỹ Quản trị Kinh Doanh - MBA
-  Thạc sỹ Quản lý khách sạn và du lịch quốc tế (MITHM)
- Thạc sỹ Kế toán chuyên nghiệp – MPA
- Thạc sỹ công nghệ thông tin – MIT

32,100

1 năm, 3 kỳ/năm

Tháng 2,6,10

 

1. Các khóa học tiếng Anh:

   Yêu cầu đầu vào 

 • Học sinh cần làm bài Kiểm tra trình độ - Placement Test của trường hoặc nộp điểm IELTS của học sinh để được xếp vào level phù hợp.
 1. Chương trình dự bị đại học :
 • Hoàn thành hết lớp 11 với điểm trung bình cả năm 6.0; IELTS 5.5 – không có điểm thành phần nào thấp hơn 5.0 hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh ELPP Level 2 tại JCUS.
 • Hoặc học hết lớp 12 với điểm trung bình thấp hơn 7.0, IELTS 5.5 – không có điểm thành phần nào thấp hơn 5.0 hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh ELPP Level 2 tại JCUS.
 1. Chương trình Diploma:
 • Hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình từ 7.0 – 7.4, có bằng tốt nghiệp cấp 3 và IELTS 5.5 (không có điểm thành phần thấp hơn 5.0) hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh ELPP Level 2 tại JCUS.
 1. Chương trình Cử nhân
 • Hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình 7.5 trở lên; IETLS 6.0 (Không có điểm thành phần nào thấp hơn 5.5) hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh ELPP Level 3 tại JCUS.
 • Hoặc học hết lớp 12 và đã học 1 năm/1 kỳ tại một trường đại học được công nhận trên hệ thống Australian Education International” hoặc UK-Naric; IETLS 6.0 (Không có điểm thành phần nào thấp hơn 5.5) hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh ELPP Level 3 tại JCUS.
 1. Chương trình Thạc sỹ
 • Hoàn thành chương trình đại học, có bằng Cử nhân đại học tại trường Đại học được công nhận trên hệ thống Australian Education International” hoặc UK-Naric; IETLS 6.0 (Không có điểm thành phần nào thấp hơn 5.5).
 • Hoàn thành chương trình cao đẳng 3 năm, có bằng Cao đẳng 3 năm tại trường Cao đẳng được công nhận trên hệ thống Australian Education International” hoặc UK-Naric; IETLS 6.0 (Không có điểm thành phần nào thấp hơn 5.5).

      Ghi chú:

 • Sinh viên có thể học Bằng Thạc sỹ kép MPA & MBA, MITHM & MBA có thời gian học 16 tháng
 • Về cách đóng học phí như sau:
 • Khóa Tiếng Anh được đóng theo từng level.
 •  Chương trình Dự bị Đại học – Foundation, Diploma được coi là một môn học, nên sinh viên cũng phải đóng một lần duy nhất.
 • Chương trình Cử nhân: Học phí sẽ được chia thành 06 lần đóng, tương ứng với 06 kỳ nhập học.
 •  Chương trình Thạc sỹ: Học phí sẽ đươc chia thành 03 lần đóng, tương ứng với 03 kỳ nhập học.
 • Non tuition fee theo quy định của Chính phủ Singapore:

Bảo hiểm học phí (Fee Protection Scheme Insurance): 0.85% của học phí. Bảo hiểm y tế: 0.85% của học phí. International Registration fee: SGD500 (Đã bao gồm GST). Khoản phí này bao gồm tất cả các chi phí như: phí khám sức khỏe, làm thị thực sinh viên (student pass), các lễ hội, hoạt động, tiệc, etc từ khi sinh viên bắt đầu nhập học cho đến khi tốt nghiệp ra trường. Đây là khoản phí đóng một lần duy nhất.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ .