Du học Canada vốn là mơ ước của nhiều bạn học sinh – sinh viên Việt Nam bởi Canada là một đất nước rộng lớn, yên bình, văn minh với nền giáo dục phát triển bậc nhất thế giới. Bên cạnh đó chính sách ở lại tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp và cơ hội định cư cũng là một trong những lý do khiến Canada trở thành đất nước thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến vậy.

Tuy nhiên hành trình từ du học – việc làm đến định cư Canada quả thực là một con đường dài và cần nhiều trải nghiệm chia sẻ từ những người trong cuộc, những tấm gương thành công.

Vậy làm thế nào để hiện thực hóa được hành trình đó ?

Đó cũng là băn khoăn trăn trở của rất nhiều Quý vị Phụ huynh và các bạn học sinh khi tìm hiểu và nghiên cứu về du học Canada. Thấu hiểu được điều đó công ty Tư vấn du học Sao Việt đã tổ chức buổi Talkshow với chủ đề:

TRẢI NGHIỆM DU HỌC - ĐỊNH CƯ CANADA CÙNG THẦY TÔN THẤT HÒA

Kính mời Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên tham dự Talkshow để cùng lắng nghe câu chuyện, những chia sẻ rất chân thực với cách nói chuyện giản dị, mộc mạc từ Thầy Tôn Thất Hòa - một điển hình thành công về con đường học tập – làm việc và trở thành thường trú nhân tại Canada.

Thời gian: 9:00 – 12:00 sáng Thứ Bảy, ngày 14/05/2022

Địa điểm: Phòng 6 Vườn Đông, The Vuon Luxury Garden, Tầng 3 - Tháp A, Tòa D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Link đăng ký: shorturl.at/iwLOQ

Thầy Hòa sẽ chia sẻ cho Quý phụ huynh và các bạn những thông tin quý báu về những trải nghiệm du học, kinh nghiệm học tập thành công, lộ trình tìm kiếm việc làm và trở thành thường trú nhân tại Canada, cũng như những lời khuyên hữu ích để các bạn có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường sống và học tập tại Canada.

 

 

Đôi nét về thầy Tôn Thất Hòa:

  • Giám Đốc Tuyển Sinh Quốc Tế Trường Trung học Tư Thục Erindale, Ontario, Canada
  • Cử nhân Sư phạm tiếng Anh Đại học Sư phạm Huế - Việt Nam (2001); Thạc sĩ Ngôn ngữ học Đại học Curtin - Úc (2012); Thạc sĩ Quản lý Hành chánh Giáo dục Đại học Brock - Canada (2018)
  • Sáng lập và điều hành Trung tâm Anh ngữ Âu Châu tại Sài Gòn - Việt Nam; Giảng viên tiếng Anh, chuyên luyện thi IELTS; Giám khảo Vấn đáp chính thức của Cambridge English.
  • Sáng lập và quản trị Nhóm Facebook “Canada – Cần Gì, Nói!” với hơn 76,000 thành viên và Kênh Youtube cùng tên được đông đảo du học sinh và phụ huynh Việt Nam biết đến.
  • Thầy Tôn Thất Hòa là cố vấn giáo dục, tư vấn du học, định hướng nghề nghiệp, và hỗ trợ thông tin liên quan đến du học, việc làm, cuộc sống, và cơ hội định cư Canada cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Với hàng trăm bài viết chia sẻ về trải nghiệm du học tại Canada và các buổi tư vấn trực tiếp cho cộng đồng Việt Nam, Thầy Hòa là gương mặt thân quen với cộng đồng du học sinh và phụ huynh quan tâm đến hành trình Canada. Tấm gương thành công về con đường du học – làm việc và trở thành thường trú nhân tại Canada. Đã sống học tập và làm việc tại Canada 5 năm.