ĐẠI HỌC LINCOLN tọa lạc tại Lincoln, một thành phố có bề dày lịch sử nổi tiếng toàn cầu.Thành phố này nổi tiếng là nơi sinh của Sir Isaac Newton và cựu Thủ tướng Anh Margaret Thatcher. Nơi đây cũng đã từng là bối cảnh của một số bộ phim và chương trình truyền hình. Sinh viên có thể đắm mình trong dòng lịch sử của thành phố, đặc biệt là lễ tốt nghiệp sẽ diễn ra tại Thánh đường Lincoln.

Một số thông tin ấn tượng của trường:

-  16.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia

-   #17 National Universities (Guardian University Guide 2020)

-  Trường nhận hạng Vàng trong Cơ cấu Chất lượng Đào tạo (TEF)

-  96% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay sau khi ra trường

Cơ hội việc làm ở ĐH Lincoln:

-  96% sinh viên tốt nghiệp gần đây tại University of Lincoln đã có việc làm hoặc tiếp tục học tập sau khi ra trường, trong đó hơn 80% là sinh viên tốt nghiệp bậc cử nhân (theo Khảo sát Điểm đến của Sinh viên Tốt nghiệp Đại học năm 2016–2017).

-  Ngoài ra, trường còn có mối liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp. Cựu sinh viên của Lincoln hiện đang làm việc tại những tập đoàn đa quốc gia như Rolls-Royce, BBC, Rockstar Games và Siemens.

Hỗ trợ sinh viên:

-  Nhóm Hỗ trợ Sinh viên tại Tòa nhà Minerva của trường có thể hỗ trợ các vấn đề đa dạng như nhập học, hỗ trợ tài chính, quy trình thị thực, nhà ở, tư vấn học tập và nhiều vấn đề khác.

-  Các hoạt động ngoại khóa như tình nguyện, trải nghiệm làm việc hay tham gia các hội nhóm và câu lạc bộ sinh viên đều sẽ được ghi nhận thông qua The Lincoln Award.

-  Mạng lưới cựu sinh viên hoạt động năng nổ và hiện đang đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng tại các doanh nghiệp quốc tế lớn, các tổ chức và cơ quan thiện nguyện trên toàn thế giới

Học phí và yêu cầu đầu vào:

1. Đại học:

Học phí bậc Đại học: 14,100 GBP

Học bổng:

- Học bổng năm 1 đại học: trị giá 2.000 GBP
- Học bổng 50% học phí
- Học bổng top-up: trị giá 2.000 GBP

- Bậc Đại học: IELTS 6.0 (5.5) - hoàn thành chương trình dự
bị đại học/ Foundation hoặc đang học năm 1 đại học ở VN.

2. Thạc sĩ

Học phí bậc Thạc sĩ: 15,900 GBP

Học bổng:

- Học bổng tự động cho sinh viên Việt Nam: trị giá 5.000
GBP
- Học bổng quốc tế: trị giá 2.000 GBP
- Học bổng 50% học phí

- Bậc Thạc sĩ: IELTS 6.0(5.5) và tốt nghiệp đại học GPA từ
6.5.

Chương trình dự bị đại học, năm 1 quốc tế và dự bị thạc sĩ dành riêng cho sinh viên chưa đạt yêu cầu đầu vào trực tiếp của trường. Cụ thể:

1. Foundation/ Dự bị đại học:
- Kỳ nhập học: Tháng 1 và tháng 9 hàng năm
- Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành lớp 11 với GPA 6.5 trở lên +
IELTS UKVI 4.5 (4.0)
- Học phí: 14,000 GBP (3 kỳ)

2. International Year One/ Năm 1 quốc tế
- Kỳ nhập học: Tháng 1, Tháng 5 và tháng 9 hàng năm
- Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành lớp 12 với GPA từ 7.5 trở lên
+ IELTS UKVI 5.0 (5.0)
- Học phí: 13,500 GBP (3 kỳ)

ĐẠI HỌC SHEFFIELD là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu, là thành viên của Nhóm Russell danh giá. Sheffield cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp toàn cầu tại một thành phố cởi mở và sôi động tại miền trung Anh Quốc

Một số thông tin ấn tượng của trường:

-  Top 100 Đại học hàng đầu Thế giới (QS Ranking 2020)

-   #13 Đại học Anh (QS Ranking 2020)

-  #22 Đại học châu Âu (Times Higher Education năm 2019)

-  Hội Sinh viên #1 Vương quốc Anh (Whatuni Student Choice Awards 2019)

-  30.000 sinh viên từ hơn 144 quốc gia

-  1 trong 50 trường đại học quốc tế nhất toàn cầu (Times Higher Education 2019)

-  99% các công trình nghiên cứu của trường là những nghiên cứu hàng đầu, đạt chất lượng xuất sắc

Cơ hội việc làm cho sinh viên Sheffield:

-  Đại học Sheffield kết nối chặt chẽ với các công ty, doanh nghiệp trong ngành, cơ quan chính phủ cùng các tổ chức quốc tế nhằm đảm bảo nội dung khóa học đáp ứng nhu cầu của ngành học. Rất nhiều khóa học còn có sự tham gia của các cựu sinh viên và giảng viên khách mời, mang lại góc nhìn cận cảnh về công việc và lĩnh vực chuyên môn.

-  Dựa trên đặc thù của từng khoa và chuyên ngành, chương trình hướng nghiệp được xây dựng giúp cho sinh viên hiểu và nắm bắt được công việc cụ thể hoặc định hướng được chuyên ngành học của mình một cách phù hợp hơn.

-  Chương trình Placements kéo dài từ 2 tuần đến 1 năm được coi là một trong những điểm sáng, giúp cho sinh viên nắm bắt được nhu cầu thực tế của thị trường lao động, kết nối với các mối liên hệ trên thị trường cũng như giúp sinh viên tự tin hơn khi làm việc sau này.

Thông tin chương trình học tại đại học Sheffield:

1. Bậc đại học:

Yêu cầu đầu vào:

- Hoàn thành chương trình dự bị đại học / Foundation của trường và IELTS 6.5 (6.0)

Học phí: 18,500 GBP/ năm

2. Bậc thạc sĩ:

Yêu cầu đầu vào:

- Tốt nghiệp đại học bằng khá giỏi và IELTS 6.5 (6.0)

Học phí: 25,850 GBP/ năm

Cũng giống như với các trường top ranking khác, ĐH Sheffield có các chương trình dự bị dưới đây:

1. Foundation/ Dự bị đại học:
- Kỳ nhập học: Tháng 1 và tháng 9 hàng năm
- Thời lượng khóa học: 1,5 kỳ đến 2 kỳ (tùy theo điểm IELTS)
- Yêu cầu đầu vào: UKVI IELTS 5.0 all bands (2 kỳ 8 tháng) hoặc UKVI IELTS 6.0 (5.5) (1.5 kỳ 6 tháng); và hoàn thành lớp 11 với GPA từ 7.5 trở lên.
- Học phí: 16,700 GBP/ năm
- Học bổng: học bổng chuyển tiếp vào đại học từ 10% đến 50% học phí.

2. Pre-master/ Dự bị thạc sĩ:
- Kỳ nhập học: Tháng 9, thagns 1 và tháng 3 hàng năm
- Thời lượng khóa học: từ 2 kỳ đến 3 kỳ
- Yêu cầu đầu vào: UKVI IELTS 6.0 (5.5) (2 kỳ) hoặc UKVI IELTS 5.5(5.5) và tốt nghiệp đại học loại khá giỏi.