Hà Lan không chỉ thu hút khách du lịch mà còn là địa điểm hấp dẫn để sinh viên quốc tế đến học tập và sinh sống. Nơi đây có vùng khí hậu tương đối dễ chịu cùng với những con người thân thiện và cởi mở. Bên cạnh nền kinh tế phát triển vào tầm bậc nhất Châu Âu, Hà Lan còn được biết đến với hệ thống giáo dục, nghiên cứu chất lượng và môi trường học tập quốc tế vào bậc nhất tại Châu Âu.

images (2).jpg

Những lý do bạn nên Du học tại Hà Lan: Ở Hà Lan, mức học phí thấp do có sự hỗ trợ của chính phủ. Các khoá học dành cho sinh viên cũng rất phong phú, từ dự bị đại học, đại học, các khoá chuyển tiếp và thạc sỹ.

Chương trình giáo dục đại học và sau đại học ở Hà Lan nổi tiếng thế giới vì chất lượng cao. Điều này có được nhờ vào một hệ thống giáo dục luôn tuân thủ các nguyên tắc và đảm bảo về chất lượng. Hà Lan cũng được quốc tế công nhận về việc ứng dụng đầu tiên hệ thống giảng dạy dựa trên phương pháp giải quyết vấn đề, theo đó sinh viên được đào tạo để tự mình phân tích và giải quyết những vấn đề thực tiễn một cách độc lập. Hệ thống giáo dục đại học danh tiếng của Hà Lan đã được quốc tế biết đến về việc sử dụng hệ thống ‘học tập dựa trên vấn đề’ – hệ thống này khuyến khích sinh viên đại học phân tích các vấn đề phức tạp trong chuyên ngành đã chọn và có kết luận thông qua việc tự học và thảo luận nhóm.

Ngoài ra, ở đây cũng có các chương trình trao đổi sinh viên giữa các đối tác khắp nơi trên thế giới. Các trường luôn quan tâm đến sinh viên quốc tế, đồng thời hỗ trợ vấn đề về nhà ở, tổ chức các chương trình giới thiệu về văn hoá, đất nước, con người Hà Lan. Hà Lan cho phép những sinh viên quốc tế tốt nghiệp sẽ được ở lại 1 năm làm việc thay vì 3 tháng như trước đây. Điều này có thể giúp ích cho các bạn đi du học tự túc bù lại khoản chi phí bạn phải bỏ ra trước khi đi.

Các trường đại học tại Hà Lan càng uy tín thì học phí lại càng rẻ nhưng yêu cầu cũng cao hơn các trường bình thường khác. Sinh viên đăng ký vào các chương trình cao học đôi khi có thể nộp hồ sơ xin học bổng. Số lượng học bổng của mỗi trường do từng trường quyết định. Các suất học bổng thông thường được phân bổ trước hoặc trong thời gian đăng ký khoá học. Tuy nhiên, một số ít học bổng được cung cấp sau khi chương trình học bắt đầu.

images1074803_du_hoc_ha_lan2.jpg

Du học Hà Lan cho bạn có cơ hội trải nghiệm những điều mới mẻ. Du học sinh vừa được tận hưởng vẻ đẹp của đất nước và con người nơi đây vừa được tiếp cận một nền giáo dục hiện đại. Chắc chắn du học sinh sẽ không phải hối tiếc khi quyết định du học tại đây.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ .