Sau khi biết đến công ty Sao Việt qua một người quen giới thiệu cô bé Nguyệt Phương không tìm hiểu về các công ty du học khác nữa mà chọn Sao Việt làm hồ sơ như một cái duyên. Hành trình đưa em đến với đất nước Úc xinh đẹp và xuất sắc giành học bổng 50% tại ngôi trường Đại học xịn xò- Đại học Công nghệ Swinburne (Melbourne, Úc) không phải là quá khó khăn đối với một cô bé học giỏi và năng động nhưng đó cũng là một sự nỗ lực lớn lao khi em là học sinh duy nhất tại Sao Việt dành được suất học bổng danh giá này.

Nguyệt Phương sinh ra và lớn lên tại Thành phố Nam Định – một vùng đất có truyền thống hiếu học. Ngay từ khi còn nhỏ cô học trò xinh xắn, dễ thương này đã có một định hướng rõ ràng cho tương lai. Vì vậy, Nguyệt Phương đã đầu tư nhiều thời gian cho việc học tiếng Anh, tham gia các hoạt động ngoại khóa để giúp bản thân trở nên năng động hơn và phát triển được các kỹ năng mềm. Sau khi hoàn thành chương trình trung học cơ sở, Nguyệt Phương đã thi đỗ vào lớp Chuyên Anh của trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (thành phố Nam Định). Tại ngôi trường nổi tiếng này em vẫn tiếp tục phát huy năng lực của bản thân và đạt được một số thành tích đáng nể như:

  • Giải Nhất – Nhóm lĩnh vực “Hóa – Sinh – Y học và môi trường” – Cuộc thi Khoa học kỹ thuật và ngày hội STEM dành cho học sinh Trung học.
  • Giải Nhất – Lĩnh vực “Sản phẩm thân thiện với môi trường” - Nhóm tác giả giải pháp “Chế tạo vật liệu thông minh nano biocellulose – chitosan – cốt nghệ tươi – nano bạc thay thế túi nilong và ứng dụng trong y tế”
  • Giải Nhì - Kỳ thi học sinh giỏi tỉnh môn tiếng Anh năm học 2020 – 2021
  • Giải Ba - Hội thi hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh, năm học 2017 – 2018
  • Đạt điểm IELTS 7.5 do Hội đồng Anh tổ chức
  • Liên tục đat danh hiệu Học sinh giỏi trong các năm học và tham gia một số hoạt động tình nguyện khác vì sự phát triển của cộng đồng xung quanh.

Với mong muốn được phát triển bản thân và trải nghiệm môi trường du học quốc tế chuyên nghiệp Nguyệt Phương đã chọn lộ trình du học Úc sau khi tốt nghiệp trung học. Với rất nhiều những trăn trở và phân vân khi chọn trường chọn ngành, với quá nhiều thông tin trước khi quyết định đi du học, gia đình Nguyệt Phương đã rất tin tưởng và lựa chọn Sao Việt như một cầu nối giúp em tìm đúng được chuyên ngành mà mình mong muốn, phát huy được tối đa thế mạnh của mình để Nguyệt Phương có thể xuất sắc đạt mức học bổng cao nhất tại trường Đại học Công nghệ Swinburne – một trong những trường đại học hàng đầu của Úc và cũng thuộc TOP 320 trường đại học tốt nhất thế giới. 50% học bổng trong suốt mấy năm Đại học tại ngôi trường này là một con số không nhỏ giúp Nguyệt Phương không những tiết kiệm được một khoản tiền kha khá cho việc du học của em mà thành tích đó là niềm tự hào của ba mẹ Phương và những người làm hồ sơ như chúng tôi. Đây là một mức học bổng mà rất nhiều bạn du học sinh mơ ước.

Khi được hỏi về những cảm nhận lúc vừa sang Úc du học Nguyệt Phương có chia sẻ:“Ban đầu khi mới sang Úc em cũng mất một khoảng thời gian để thực sự thích nghi với môi trường mới, tuy nhiên môi trường học tại Úc đã giúp em có động lực hơn rất nhiều. Mọi người đều thân thiện và vui vẻ, tạo môi trường thoải mái cho bản thân em và những bạn học khác, bên cạnh đó giáo viên cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên nên việc làm quen với môi trường mới của em trở nên dễ dàng hơn. Sang một môi trường mới thực sự là trải nghiệm siêu đáng nhớ, có thể nhận ra bản thân có những điều mới lạ giờ mới được khai phá. Hiện tại, sinh sống bên này giúp em nhìn nhận và phát triển rất nhiều và em tin trong tương lai gần sẽ vẫn còn nhiều điều đang mong đợi để em tiếp thu học hỏi và phát triển bản thân hơn nữa. Vì vậy, các bạn còn cân nhắc về việc đi du học thì Hãy cứ theo đuổi ước mơ của mình nhé. Em cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới cô Hà và chị Tuyết nói riêng và Công ty Du học Sao Việt nói chung đã dành nhiều tâm huyết giúp đỡ em, đưa ra những định hướng đúng đắn khi em bắt đầu ngỏ ý muốn được du học bên Úc. Hiểu biết và tận tâm, những điều đó mà bên công ty mang lại đã giúp em đạt được mong ước của mình và mở ra nhiều cơ hội cho em trong tương lai nữa ạ!!! Xin cảm ơn nhiều ạ!"  

Hiện nay Nguyệt Phương đang học năm 2 chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Công nghệ Swinburne với thành tích học tập khủng (Điểm GPA là 3.65/4). Em vẫn rất năng động với các hoạt động của lớp và của trường.

Xin chúc Nguyệt Phương luôn thành công, vững bước trên con đường em đã chọn và sẽ thực hiện được những ước mơ đã đặt ra.

Sao Việt tự hào đã chắp cánh cho hàng trăm du học sinh trên con đường chinh phục tri thức nhân loại. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn học sinh trên mọi con đường chinh phục giấc mơ du học của mình.