Đến với Sao Việt từ năm 2018 khi còn đang là học sinh lớp 12 tại một trường trung học phổ thông ở Hà Nội, Phương Anh và gia đình em đã gửi trọn niềm tin vào Sao Việt khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị tư vấn tin tưởng đồng hành cùng em trong quá trình làm hồ sơ du học Canada. Khi gặp gỡ chúng tôi, Phương Anh đã bày tỏ nguyện vọng được học tập tại thành phố London (Ontario, Canada) – một thành phố xanh đáng sống. Và trường Cao đẳng Fanshawe – một ngôi trường công lập có chất lượng đào tạo tốt tại thành phố này đã như một cái duyên đối với cô bé dễ thương xinh đẹp Phương Anh. Tính đến nay đã gần 5 năm chúng tôi sát cánh cùng em từ những ngày đầu làm thủ tục xin thư mời học, xin visa du học và cả toàn bộ quá trình học của Phương Anh. Trải qua mọi cảm xúc từ ngày đầu Phương Anh còn bỡ ngỡ khi chọn trường, chọn ngành cho đến giây phút hồi hộp khi chờ đợi visa và những cảm giác vui mừng khi sau nhiều cố gắng và nỗ lực, Phương Anh đã được trao bằng tốt nghiệp với chuyên ngành Giáo dục Mầm non tại Cao đẳng Fanshawe vào tháng 05/2022.
Giờ đây, em cũng đã xin được PGWP (Giấy phép làm việc cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp) có thời hạn 3 năm và đang làm việc theo đúng chuyên ngành của em tại YMCA of Southwestern Ontario Children’s Education Services – 1 trung tâm chăm sóc trẻ em lớn tại thành phố London. Đây cũng chính là nơi mà em được thực tập trong quá trình học. Tại đây em được kết nối với nhiều đồng nghiệp có kinh nghiệm lâu năm và cũng luôn không ngừng học hỏi để trở thành một cô giáo xuất sắc. Phương Anh hào hứng khi chia sẻ với chúng tôi rằng trong quá trình thực tập tại nơi mà Phương Anh đang làm việc bây giờ em luôn là người được khen ngợi là năng nổ, nhiệt tình và làm việc nghiêm túc. Em luôn hoàn thành tốt công việc của mình với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Hơn nữa, Phương Anh cũng rất thân thiện với các em nhỏ nên luôn được các em nhỏ tại các lớp chào đón. Đó cũng chính là lí do Phương Anh được giữ lại làm việc sau khi em hết thời gian thực tập tại đây. Những thành công nhất định của Phương Anh ngày hôm nay đã minh chứng một điều cho niềm tin em và gia đình đã trao cho Sao Việt là hoàn toàn đúng đắn.

 Tâm sự với chúng tôi chị Hương Đoàn mẹ của cháu Phương Anh đã rất xúc động và tự hào về con gái của mình. Chị cũng gửi đến chúng tôi những lời cảm ơn chân thành từ đáy lòng. Những lời cảm ơn của chị làm chúng tôi cảm thấy hạnh phúc vô bờ bến và đó cũng là động lực để team Sao Việt luôn cố gắng và nỗ lực hết mình vì các học sinh thân yêu.
Nhìn lại chặng đường đã đi, Phương Anh cảm thấy mình đã lựa chọn đúng khi đến với Sao Việt - nơi em đã gửi trọn niềm tin và đã giúp em chắp cánh ước mơ này. Xin chúc cho em luôn hạnh phúc và thành công trên con đường tương lai phía trước. Và em sẽ mãi là niềm tự hào của chúng tôi - những người vẫn đang miệt mài chắp cánh cho bao thế hệ học sinh Việt Nam trên con đường chinh phục tri thức nhân loại

Đôi nét về trường Cao đẳng Fanshawe:

  • Fanshawe được đặt tại thành phố London thuộc tỉng bang Ontario, Canada – thành phố lớn thứ 11 của Canada. Thành phố xinh đẹp được mệnh danh là “thành phố rừng xanh” với tỉ lệ phủ xanh lý tưởng với hơn 470 công viên lớn nhỏ khác nhau, bao quanh bởi hệ thống hồ nước ngọt lớn nhất thế giới và có khoảng 500,000 dân.
  • Fanshawe được biết đến là một trong những trường cao đẳng công lập đầu tư rất nhiều ngân sách vào việc xây dựng cơ sở vật chất dành cho sinh viên. Trường có đến 9 campus khác nhau để phục vụ cho việc học.
  • Ngoài ra trong khuôn viên trường còn có khu phức hợp thể dục thể thao, sân vận động, nhà thi đấu, Student Dental Clinic, phòng học mô phỏng, phòng lab dành riêng cho khối ngành BioTech rộng hơn 1,200m2, trung tâm hỗ trợ các dự án khởi nghiệp Leap Junction.
  • Chương trình học mang tính thực tiễn cao, đa phần các ngành sẽ học 50% lý thuyết - 50% thực hành
  • Chương trình hỗ trợ việc làm chuyên sâu dành cho sinh viên. Hiện tại, trong khối các trường cao đẳng, Fanshawe đang đứng số 1 tại tỉnh bang Ontario về tỉ lệ sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • Quy mô lớp học nhỏ, chỉ tầm 18-25 sinh viên/lớp.


Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm đến du học, vui lòng liên hệ Sao Việt để được tư vấn nhé!