Du học Malaysia là sự lựa chọn tối ưu cho những du học sinh muốn học tập theo chương trình quốc tế với chi phí thấp, thủ tục nhập học đơn giản nhanh chóng…

Được sự quan tâm và đầu tư mạnh của chính phủ, hiện nay Malaysia đang là một trong những thị trường du học nóng và mạnh nhất Châu Á thu hút số lượng lớn du học sinh quốc tế. Chúng ta cùng tìm hiểu lý do nên chọn du học Malaysia nhé.

1.Liên kết đào tạo với các trường đại học danh tiếng trên thế giới

Các trường tại Malaysia có chương trình liên kết đào tạo với một số trường đại học danh tiếng trên thế giới như Đại học RMIT, ĐH Queensland của Australia, Học viện Toulouse ở Pháp… để cấp bằng quốc tế. Giáo trình tại Malaysia được giảng dạy theo tiêu chuẩn của các trường đại học này. Ngoài điều kiện cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên được chuẩn hoá quốc tế, chính những trường đối tác đó sẽ trực tiếp quản lý và cấp bằng cho sinh viên. Các văn bằng này có giá trị tương đương như khi theo học tại Anh, Australia, Mỹ…

2.Hệ thống giáo dục toàn diện và đa dạng

Với 19 trường đại học công lập, hàng chục trường tư thục, hệ thống giáo dục Malaysia hướng tới sự toàn diện và đa dạng hoá với đầy đủ các ngành nghề: quản trị kinh doanh, kế toán, ngân hàng, quản lý khách sạn, công nghệ thông tin… Tất cả các trường này hoạt động dưới sự giảm sát của Hội đồng Uỷ nhiệm Quốc gia nhằm đảm bảo chất lượng giáo dục luôn đúng theo tiêu chuẩn quốc tế.

3.Môi trường học tập và giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Một lý do chính để sinh viên Việt Nam lựa chọn học tại Malaysia là môi trường học tập và giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh. Sinh viên có cơ hội nâng cao trình độ Anh ngữ trong suốt quá trình học tập.

4.Điều kiện du học đơn giản

Điều kiện du học hết sức đơn giản, không yêu cầu chứng chỉ IELTS, không cầnvchứng minh tài chính, học sinh có mong muốn học tại Malaysia, xin được giấy báo nhập học của trường bên Malaysia là có thể đi du học. Vì toàn bộ quá trình học đều sử dụng tiếng Anh nên các học sinh theo học cần có nền tảng Anh ngữ.

5.Học tập tại môi trường quốc tế với chi phí thấp

Được học tập trong môi trường quốc tế nhưng chỉ phải chi trả tiền học phí và chi phí sinh hoạt thấp. Sinh viên quốc tế cũng được phép làm thêm tối đa 20 giờ một tuần và toàn thời gian trong kỳ nghỉ  trong quá trình học tập tại Malaysia theo đúng quy định của chính phủ Malaysia.

6.Đất nước và con người

Không chỉ có nền giáo dục mở đa dạng ngành nghề phong phú, đất nước con người Malaysia rất thân thiện với du khách nước ngoài , điều kiện tự nhiên ổn định nhu cầu cuộc sống cao đảm bảo các vần đề an sinh xã hội giúp du học sinh yên tâm học tập và phát triển tối đa tiềm năng của bản thân.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ