Thường xuyên được bình chọn là một trong những thành phố yêu thích của sinh viên tại Vương quốc Anh, Newcastle là nơi tuyệt vời để bắt đầu hành trình học tập của bạn – nơi bạn có thể hoà nhập với cộng đồng sinh viên đa sắc tộc đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Thành phố Newcastle được biết đến với những nguồn tri thức đầy lý thú, những người dân địa phương thân thiện, những lựa chọn mua sắm đa dạng, các toà kiến trúc độc đáo và lịch sử lâu đời. Dù cho bạn là ai, sở thích của bạn là gì, bạn đều có thể cảm thấy như đang ở tại nhà khi đến với Newcastle.

Xếp hạng của Newcastle University có gì nổi bật?

• Nằm trong top 110 trường đại học hàng đầu thế giới
  • Top 20 trường đại học hàng đầu UK
  • Môt số ngành học thế mạnh: Tâm lý học (top 150 thế giới), Luật (top 125 thế giới), Khoa học đời sống (top 100 thế giới), Kỹ thuật dân dụng (top 150 thế giối), Nông nghiệp và Lâm nghiệp (thứ 2 tại UK), Truyền thông (thứ 9 tại UK), Kiến trúc (thứ 9 tại UK), Marketing (top 20 tại UK) v.v.
  • Một trong 11 trường Đại học duy nhất trên thế giới nhận được chứng nhận 5+ sao của tổ chức QS về triển vọng nghiệp vụ của sinh viên (QS Stars University Rankings 2018)
  • 96% sinh viên tốt nghiệp Newcastle University tìm được việc làm hoặc học lên cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp (Destination of Leavers of Higher Education Survey 2016/17)

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

• Học tập tại Newcastle University là một khoản đầu tư hoàn toàn đúng đắn cho tương lai của bạn, khi trường luôn giữ thành tích xuất sắc trong việc phát triển triển vọng việc làm của sinh viên. Sinh viên không chỉ được học chương trình có chất lượng cao, mà còn được cung cấp cơ hội phát triển các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết cho sự nghiệp sau này.
  • Các dịch vụ hỗ trợ nghiệp vụ từng đoạt nhiều giải thưởng danh giá của Newcastle University đem đến cho sinh viên những hỗ trợ cần thiết để có thể tích luỹ những kỹ năng có giá trị mà các nhà tuyển dụng toàn cầu đang tìm kiếm. Nhà trường cung cấp một hệ thống dịch vụ toàn diện và đa dạng bao gồm các buổi kết nối trực tuyến, các buổi tư vấn về hồ sơ việc làm, hội thảo về kỹ năng nghiệp vụ và các buổi đối thoại 1:1 với các cố vấn nghiệp vụ chuyên nghiệp – những người thậm chí sẽ có thể hỗ trợ bạn khởi nghiệp!
  • Ngoài ra, trường cũng hỗ trợ về đời sống sinh viên như: các vấn đề về nhà ở, y tế, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn .....

Chương trình đào tạo:

• International Foundation (Dự bị Đại học): £20,590 (chương trình 3 kỳ)
  • International Year One (Năm 1 Quốc tế): £21,895 (chương trình 3 kỳ)
  • Pre-Master’s (Dự bị Thạc sỹ): £21,750 (chương trình 3 kỳ)
  • Cử nhân: học phí dao động tùy chuyên ngành
  • Thạc sỹ: học phí dao động tùy chuyên ngành

Học bổng khu vực cho các chương trình pathway 3 kỳ: up to £4,000.

Học bổng chuyển tiếp lên đến £4,000/năm dành cho các sinh viên hoàn thành xuất sắc các chương trình Foundation, International Year One và Pre-Master’s tại INTO Newcastle và chuyển tiếp thành công lên Newcastle University kỳ nhập học tháng 09/2024.