Đến với Sao Việt khi vừa mới hoàn thành chương trình Cử nhân tại trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh, Huyền được biết đến không chỉ là một sinh viên giỏi (Với điểm TN xuất sắc 8.25/10) mà còn là một vận động viên xuất sắc trong đội tuyển cầu lông quốc gia. Huyền đã được cử đi thi đấu tại nhiều nước trên thế giới như Canada, Mỹ, Pháp, Đức, Bulgari, Áo, Ba Lan, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Myanmar... Em đã tham gia rất nhiều cuộc thi và các giải lớn nhỏ như Giải cầu lông Canada mở rộng năm 2017, giải cầu lông Mỹ mở rộng 2017 và 2018; giải cầu lông các cây vợt xuất sắc toàn quốc năm 2016 và 2017; giải vô địch cầu lông cá nhân toàn quốc năm 2013, 2015 và 2016-Tranh giải Yonex….

Niềm đam mê cháy bỏng với bộ môn cầu lông đã đem lại cho Huyền những thành tích đáng nể cả trong và ngoài nước, tiêu biểu như:

+) Huy chương Bạc nội dung đơn nữ - Giải cầu lông các cây vợt xuất sắc toàn quốc năm 2016 và 2017 – Tranh cúp Redson

+) Huy chương Vàng giải vô địch Cầu lông đồng đội nam nữ hỗn hợp toàn quốc năm 2014 và 2015

+) Huy chương vàng – Môn cầu lông tại Đại hội thể thao sinh viên toàn quốc năm 2015

 

 

Với mong muốn được tiếp xúc và rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, Huyền đã quyết định làm hồ sơ đi du học Canada – một quốc gia có nền giáo dục phát triển bậc nhất thế giới và trường Cao đẳng George Brown (Toronto, Ontario) chính là nơi em gửi gắm niềm tin của mình. George Brown được biết đến là một trong những ngôi trường lớn nhất Toronto, Canada; là trường cao đẳng đào tạo kĩ năng làm việc tốt nhất cho sinh viên, bao gồm những kỹ năng về các khối ngành sản xuất, dịch vụ và làm việc theo nhóm. Tuy nhiên, do Huyền thường xuyên phải thi đấu xa nhà hồ sơ nộp online khi em đang ở bên Mỹ thi đấu nên quá trình chuẩn bị hồ sơ du học cho em gặp rất nhiều khó khăn. Hơn nữa gia đình Huyền tuy có đủ năng lực tài chính nhưng cũng như phần đa các gia đình tại Việt Nam đều khó khăn khi giấy tờ không đầy đủ. Toàn bộ các quá trình nhận lương thưởng đều bằng tiền mặt và khá khó khăn để chứng minh cho Lãnh sự quán biết về năng lực thực sự của gia đình mình. Tuy nhiên bằng sự hỗ trợ nhiệt tình cùng với kinh nghiệm trong việc xử lý hàng trăm bộ hồ sơ du học Canada của team Sao Việt; bằng sự chuyên nghiệp và rõ ràng, thuyết phục trong từng câu chữ trên lá thư giải trình chúng tôi đã nhanh chóng giúp Huyền có được visa du học và sang Canada nhập học vào tháng 2/2019.

 

 

Tại đây, bên cạnh việc học tập, em vẫn tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê với bộ môn cầu lông. Và chỉ trong chưa đầy 1 năm học bên Canada, Huyền đã được xướng tên trên bảng tin thể thao “Badminton” của trường George Brown vào ngày 14/10/2019. Em đã xuất sắc vượt qua vòng loại đơn nữ, sau đó giành Huy chương vàng giải đồng đội và Huy chương vàng OCAA 2018-2019 với tỷ số 21-13, 21-12. Tháng 1 vừa qua, cái tên Huyền Lê lại tiếp tục được xuất hiện trên bảng tin “Athletes of the Week” – bảng tin tức thể thao của trường George Brown College. Tại đây, em đã giành Huy chương vàng ở giải đơn Nữ sau khi đánh bại đồng nghiệp Husky và Anh Hoàng trong các ván đấu với tỷ số chênh lệch 21-11 và 21-14.

 

 

Chắc chắn trong thời gian tới cô gái nhỏ bé nhưng đầy tài năng này sẽ còn tham gia nhiều giải đấu uy tín khác nữa trên đấu trường quốc tế. Chúng tôi tin rằng Huyền sẽ không chỉ là niềm tự hào của Sao Việt nói riêng mà còn là của đất nước Việt Nam nói chung.

 

Công ty Sao Việt xin chúc bạn thành công và gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp học tập và thể thao của mình. Cảm ơn Huyền vì đã tin tưởng và lựa chọn Sao Việt. Chúng tôi vẫn tự hào vì mình luôn là cầu nối chắp cánh cho những ước mơ du học bay cao và bay xa và là sự lựa chọn cuối cùng của khách hàng.