Đại dịch Covid 10 đã ảnh hưởng sâu rộng đến nền Giáo dục trên thế giới, trong đó có các bạn học sinh Việt Nam đang chuẩn bị đi du học. Rất nhiều kế hoạch du học đã bị ảnh hưởng bởi những quốc gia thu hút sinh viên quốc tế đều đang phải tạm thời đóng cửa biên giới.

Trong bối cảnh “Đi chưa được, ở không xong” của các con, các bậc cha mẹ có thể làm gì để cùng con tái thiết kế Kế hoạch du học?

 

Nhằm giúp cha mẹ định hướng chính xác nghề nghiệp cho con, Hội thảo "Hướng nghiệp cùng con trong thời kỳ hỗn loạn" được tổ chức với mục tiêu:

- Giới thiệu đến cha mẹ những giai đoạn hỗn loạn mà lĩnh vực hướng nghiệp rút ra khi các cuộc khủng hoảng kinh tế, tài chính xảy ra trên thế giới

- Cách một người có thể đối diện với các sự kiện ngoài ý muốn để tạo ra sự may mắn trong tương lai

- Dùng hoạt động thảo luận nhóm để cha mẹ rút ra giải pháp của chính mình

- Gợi ý một vài giải pháp ngắn hạn như "gap year", học trường quốc tế trong nước, học online, thực tập không lương...

 

 

Thông tin cụ thể:

- Diễn giả: Cô Phoenix Hồ - Thạc sĩ hướng nghiệp Đại học Santa Clara, Mĩ; Thạc sĩ quản trị giáo dục Đại học RMIT, Giám đốc Doanh nghiệp xã hội Hướng nghiệp Sông An

- Thời gian: 9:00 - 11:00, Thứ Bảy ngày 1/8/2020

Với những chia sẻ chuyên sâu, hội thảo chắc chắn sẽ mang lại cho quý phụ huynh nhiều thông tin hữu ích trong định hướng tương lai cho các con.

Do chương trình giới hạn số lượng tham dự (Tối đa 30 người), quý phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký sớm với Sao Việt Du học để được giữ chỗ.