Mùa dịch, đi đâu, làm gì cũng sợ, sợ nhất là đi du học vì nghe nói nước nào cũng “loạn”, du học sinh không nằm trong đối tượng ưu tiên hỗ trợ của xứ người nên ít phụ huynh nào dám để con đi xa. Ấy vậy mà có một nơi du học sinh có thể yên tâm học hành không phải hoang mang nỗi lo về “Cô Ấy” - đó chính là Ireland, nơi luôn được mệnh danh là “Hòn đảo ngọc của Châu Âu”, và đặc biệt là từ khi “Cô Ấy” hoành hành còn được tặng thêm một danh hiệu đáng tự hào: đất nước có chính sách hỗ trợ du học sinh tốt nhất thế giới trong mùa dịch!

Có lẽ Ireland là một cái tên hoàn toàn mới đối với nhiều vị phụ huynh và các bạn sinh viên và chắc hẳn mọi người sẽ có nhiều băn khoăn liệu rằng Ireland có phải là lựa chọn xứng đáng với những gì họ đầu tư không.

Để giải đáp những băn khoăn này, Sao Việt Du học tổ chức Hội thảo du học số 3 “KHÁM PHÁ IRELAND – “ĐẢO GIẤU VÀNG” CỦA LÀNG DU HỌC” nằm trong Chuỗi Hội thảo Du học trực tuyến tháng 10/2020.

Thời gian: 15:00 – 16:00 Thứ Sáu, ngày 23/10/2020

Diễn giả:

1. Ms. Trang Nguyễn – Quản lý tuyển sinh của EduCo Ireland tại Việt Nam – đã có 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực du học các nước Úc, Mỹ, Canada, Ireland.

2. Ms. Hà Nguyễn - Giám đốc điều hành Công ty Du học và Dịch thuật Sao Việt, đã có 18 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn du học các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada…

3. Ms. Hường Nguyễn – MC – Chuyên viên tư vấn Du học Sao Việt

Hình thức: Hội thảo trực tuyến qua ứng dụng Zoom kết hợp livestream facebook

Link theo dõi: https://www.facebook.com/saoviet.duhoc.14/

Tham dự Hội thảo, quý vị phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được cung cấp những thông tin bổ ích về điểm đến du học mới này:

• Ireland – Khám phá “đảo ngọc” của châu Âu
  • Ireland – điểm đến an toàn trong mùa dịch với những chính sách hỗ trợ du học sinh tốt nhất thế giới
  • Những lợi thế khi du học Ireland
  • Những ngành “hot” tại Ireland
  • Cơ hội học bổng tại 4 trường Đại học hàng đầu Ireland

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên tham dự hội thảo sẽ có cơ hội dành những phần quà hấp dẫn:

• Tặng 2 cặp vé xem phim 2D CGV cho khách hàng đặt câu hỏi hay nhất trong livestream
  • Tặng phí visa du học Ireland tương đương 1.680.000 VND dành cho bạn nộp hồ sơ sớm nhất cho kỳ nhập học tháng 1/2021
  • Tư vấn lộ trình du học miễn phí

TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC IRELAND?

• Nền giáo dục đẳng cấp: Top 10 thế giới
  • Học đi đôi với hành: trên 80% các chương trình Đại học có thực tập 3-12 tháng, hầu hết có trả lương; chương trình Thạc sĩ gói gọn trong 12 tháng nhưng cũng tạo cơ hội cho sinh viên đi thực tế vài tuần đến 3 tháng
  • Cho phép làm thêm full-time 5 tháng + part-time 7 tháng/năm, lương làm thêm trung bình €10-15/giờ
  • Chi phí du học vừa phải: trung bình €20,000/năm cho cả sinh hoạt + học phí