• Bạn đã sẵn sàng để chinh phục giấc mơ du học Mỹ nhưng lại gặp khó khăn khi đứng trước ngưỡng cửa “nộp hồ sơ đầu vào”?
  • Bạn đã chọn được ngôi trường yêu thích nhưng năng lực của bản thân lại chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào của trường?
  • Bạn mong muốn chinh phục giấc mơ du học Mỹ nhưng lo lắng về những cú “sốc” văn hóa, học tập và cuộc sống?
  • Bạn mong muốn du học tại các trường đại học Mỹ nhưng lo lắng về SAT, TOEFL hay những bài luận?
  • Bạn thực sự lo lắng khi xin visa Mỹ và muốn tìm hiểu bí quyết tăng tỉ lệ đậu visa?

Đây có lẽ là những câu hỏi mà rất nhiều bạn học sinh cũng như Quý vị phụ huynh còn băn khoăn khi đang có định hướng đi du học Mỹ bởi Mỹ là một quốc gia rộng lớn với hàng ngàn trường đại học, cao đẳng. Hơn nữa chất lượng giáo dục tại Mỹ cũng đứng hàng đầu thế giới nên đôi khi các bạn sẽ cảm thấy áp lực khi đứng trước cánh cửa đầu vào để cạnh tranh với hàng ngàn sinh viên khác trên thế giới. Bạn lo lắng khi không biết mình có đạt được yêu cầu xét tuyển của các trường đại học và làm thế nào có thể đạt được tấm visa đầy quyền lực để chinh phục giấc mơ du học Mỹ. Khi đã sang nhập học tại Mỹ bạn cũng khó tránh được những cú “sốc” về văn hóa khi sống trong một môi trường hoàn toàn khác so với Việt Nam.

Hiểu được điều này, Sao Việt Du học kết với tập đoàn giáo dục Navitas tổ chức Hội thảo trực tuyến:

LỘ TRÌNH CHUYỂN TIẾP VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG TẠI MỸ – CHIA SẺ KINH NGHIỆM XIN VISA DU HỌC

• Thời gian: 9h30 – 11h00, Thứ Bảy ngày 24/09/2022
  • Hình thức hội thảo: Hội thảo trực tuyến qua ứng dụng Zoom
  • Link đăng ký: shorturl.at/betV3

Hội thảo sẽ mang tới cho Quý vị các nội dung sau:

• Lộ trình chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng tại Mỹ
  • Học bổng Chương trình chuyển tiếp
  • Chia sẻ bí quyết xin visa thành công

Diễn giả:

1. Ms. Ánh Hoàng người có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Đại diện tuyển sinh khu vực Bắc Mỹ, tập đoàn giáo dục Navitas

2. Ms. Hường Nguyễn – Chuyên viên tư vấn, Công ty Du học Sao Việt

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC NAVITAS

Tập đoàn giáo dục Navitas là tổ chức giáo dục quốc tế chuyên cung cấp các chương trình dự bị đại học, năm nhất đại học, dự bị thạc sĩ và các khóa tiếng Anh cho du học sinh trên toàn thế giới. Navitas được coi là bước đệm hoàn hảo để các bạn trẻ biến ước mơ du học tại các trường hàng đầu ở Anh, Mỹ, Úc, Canada… trở thành hiện thực.

Navitas tập trung vào việc cung cấp các chương trình đào tạo nền tảng dành cho sinh viên quốc tế nhằm giúp sinh viên quốc tế có thể dễ dàng vào được trường đại học như mong muốn. Những thành tựu đã đạt được trong quá trình hoạt động đã đưa Navitas trở thành một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu trong việc cung cấp cho sinh viên những lộ trình liên kết với các trường đại học trên thế giới và hỗ trợ sinh viên quốc tế.

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP CỦA TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC NAVITAS TẠI MỸ

• Navitas cung cấp chương trình chuyển tiếp để vào chương trình cử nhân tại các trường đối tác: Đại học Massachusetts Boston, Đại học Queens thuộc hệ thống CUNY, các trường Đại học trong bang Virginia và các trường đại học danh tiếng khác tại Mỹ
  • Sau khi hoàn thành chương trình chuyển tiếp, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm hai hoặc năm ba của chương trình Cử nhân tại các trường Đại học đối tác theo đúng chuyên ngành đã chọn.
  • Yêu cầu đầu vào đối với chương trình Chuyển tiếp: học sinh hoàn thành chương trình trung học, có chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc tương đương, không yêu cầu SAT.

TẠI SAO NÊN CHỌN TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC NAVITAS?

• Các trường Navitas nằm trong khuôn viên của trường đại học liên kết, mở ra cơ hội kết bạn, học hỏi trực tiếp với sinh viên của trường.
  • Sinh viên của Navitas được xem là sinh viên đại học ngay từ ngày đầu tiên, có thể sử dụng tất cả cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học và các dịch vụ của nhà trường.
  • Sinh viên hoàn thành chương trình của Navitas, chắc chắn sẽ được chuyển tiếp vào năm 2 đại học theo đúng chuyên ngành đã lựa chọn.
  • Môn học nằm trong chương trình chuyển tiếp của Navitas được tích điểm vào tín chỉ khi học đại học.
  • Lớp học tối đa chỉ 25 sinh viên, đảm bảo sinh viên và giảng viên có thể tương tác với nhau một cách tối đa.