Bạn có kế hoạch du học Canada và mong muốn có cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp?

Bạn muốn theo học ngành có cơ hội định cư cao với chi phí hợp lý?

Tỉnh bang nào có chính sách định cư “dễ thở” cho du học sinh quốc tế?

Đây có lẽ là những vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trong những năm gần đây bởi Canada đang ngày càng thu hút sinh viên quốc tế với nhiều chính sách tạo điều kiện cho du học sinh được ở lại làm việc, định cư sau khi tốt nghiệp. Trong những năm gần đây Saskatchewan trở thành cái tên không còn xa lạ đối với các bạn sinh viên quốc tế và trở thành một trong những tỉnh bang đang có “sức hút lớn” người nước ngoài định cư tại Canada với mức chi phí học tập và sinh hoạt vô cùng hợp lý

Saskatchewan được mệnh danh là vựa lúa mì của Canada cùng tài nguyên thiên nhiên trù phú là nơi tập trung nhiều khoáng sản nhất Canada với lượng dầu mỏ và trữ lượng uranium nhiều nhất trên thế giới. Hơn nữa Saskatchewan cũng là tỉnh bang có tỉ lệ thất nghiệp thấp tại Canada và mức thu nhập bình quân đầu người cao hơn các tỉnh bang khác. Do vậy, Saskatchewan thực sự là tỉnh bang hứa hẹn thu hút số lượng sinh viên quốc tế nhiều nhất trong năm 2023 vì những ưu điểm trời phú và chính sách định cư dễ dàng.

Để giúp Quý phụ huynh và các bạn có thêm thông tin lựa chọn về chương trình học cũng như cơ hội và chính sách định cư khi tìm hiểu về du học Canada, Sao Việt đã kết hợp với tổ chức Adventus cùng hai trường Saskatchewan Polytechnic và University of Regina tổ chức hội thảo trực tuyến: GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐỊNH CƯ TẠI SASKATCHEWAN – CANADA

• Thời gian: 9h30 – 11h15, Thứ Bảy, ngày 03/12/2022
  • Với sự hiện diện của 02 vị khách mời:

1. Ms. Vân Lê – Regional Manager – Saskatchewan Polytechnic

2. Mr. Bảo Võ – Regional Liaison – University of Regina

• Hình thức hội thảo: Livestream trên nền tảng Zoom
  • Link đăng ký: shorturl.at/pvAK1

Hội thảo sẽ mang tới cho Quý vị những nội dung hấp dẫn sau:

• Các ngành có cơ hội định cư cao tại Saskatchewan Polytechnic và University of Regina
  • Những lợi ích khi học tại Saskatchewan
  • Các chính sách định cư và chế độ phúc lợi xã hội tại Saskatchewan

Đôi nét về Saskatchewan Polytechnic:

• Saskatchewan Polytechnic là trường bách khoa công lập được thành lập vào năm 1941. Trường được đánh giá là một trong những trường dẫn đầu về đào tạo kỹ thuật và khoa học ứng dụng tại tỉnh bang Saskatchewan và là 1 trong 13 trường thuộc thành viên khối Polytechnic của toàn Canada khi đáp ứng được các yêu cầu về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo và tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp.
  • Trường hiện có 4 campus đặt tại 4 thành phố Saskatoon, Regina, Moose Jaw và Prince Albert, với 26000 sinh viên đang theo học.
  • Chương trình đào tạo đa dạng với hơn 80 chuyên ngành
  • 95% các nhà tuyển dụng đánh giá cao sv của trường
  • 94% sv tìm được việc làm 2 tháng sau tốt nghiệp.
  • Học phí chỉ từ $14.000 CAD - $17.000 CAD/ 1 năm

Đôi nét về University of Regina:

• University of Regina là trường đại học công lập toàn diện lớn tại thành phố thủ đô Regina của tỉnh bang Saskatchewan. University of Regina là trường đại học hàng đầu trong mô hình học tập dựa trên trải nghiệm và là nơi cung cấp các chương trình học đặc biệt và cơ sở vật chất tiêu chuẩn thế giới. Nhà trường hỗ trợ cho từng cá nhân và cung cấp các công cụ sinh viên cần để đạt được các mục tiêu giáo dục và mục tiêu nghề nghiệp của mình.
  • Top 15 các trường đại học toàn diện của Canada
  • Đào tạo hơn 200 chuyên ngành cho các bậc học Cao đẳng, Đại học và sau đại học
  • Cơ hội tham gia thực tập Co-op rất cao lên tới 90% và thu nhập trung bình $3,100 CAD/tháng
  • Học phí trung bình 1 năm là $21.000 CAD