Ontario là tỉnh bang lớn thứ 2 của Canada và được xem là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục và kinh tế bậc nhất toàn cầu. Hơn nữa, Ontario cũng là một trong những nơi an toàn nhất Bắc Mỹ. Ontario là nơi tọa lạc của nhiều trường đại học, cao đẳng tốt nhất Canada và Ontario cũng là một mảnh đất màu mỡ về việc làm. Chính bởi những lợi thế này nên phần lớn du học sinh đã chọn Ontario là địa điểm học tập, do vậy sự cạnh tranh về việc làm sau khi tốt nghiệp cũng rất lớn. Tỉ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp là một vấn đề được quan tâm rất nhiều khi các bạn sinh viên chọn trường. Nếu bạn đang lăn tăn vấn đề này thì Cao đẳng Fanshawe là lựa chọn hàng đầu cho sinh viên với tỉ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp trong vòng 6 tháng đứng số 1 tại tỉnh bang Ontario với tỉ lệ 90.3%.

Nằm trong Chuỗi Hội thảo Du học trực tuyến tháng 10/2020 do Sao Việt Du học tổ chức, chương trình Hội thảo số 1 “FANSHAWE COLLEGE – TRƯỜNG CÓ TỈ LỆ SINH VIÊN CÓ VIỆC LÀM CAO NHẤT TẠI TỈNH BANG ONTARIO

• Diễn ra vào lúc: 10:00 – 11:00 Thứ Bảy, ngày 10/10/2020
  • Với sự góp mặt của:

Ms. Hạnh Vũ – Đại diện tuyển sinh của trường Fanshawe College (London, Ontario) tại Việt Nam

Ms. Hà Nguyễn - Giám đốc điều hành Công ty Du học và Dịch thuật Sao Việt, đã có 18 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn du học các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada…

Ms. Hường Nguyễn – MC

HỘI THẢO SẼ MANG TỚI CHO QUÝ VỊ CÁC NỘI DUNG SAU:

• Vì sao Fanshawe là trường có tỉ lệ sinh viên có việc làm cao nhất tại tỉnh bang Ontario
  • Những ngành học tại Fanshawe có tỉ lệ việc làm lên đến 100%
  • Những đặc điểm nổi bật khác của Fanshawe College

ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

• Tặng phí ghi danh 100 CAD khi nộp hồ sơ vào Cao đẳng Fanshawe dành cho những học sinh tham gia hội thảo và để lại thông tin liên hệ