Trong giai đoạn bùng nổ của đại dịch Covid-19, một câu hỏi quan trọng được đặt ra cho các bạn học sinh, sinh viên đang đứng giữa ngã đường quyết định tương lai: Chọn học ngành nghề nào để đúng xu hướng sau đại dịch?

Dịch Covid-19 đã mang đến những thay đổi to lớn trong toàn xã hội dẫn theo xu hướng nghề nghiệp cũng đang dịch chuyển. Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng là một trong những lĩnh vực bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất trong đại dịch, hàng loạt công ty du lịch, nhà hàng, khách sạn đã phải đóng cửa trong năm 2020, 2021. Tuy nhiên, trong 1-2 năm tới khi các quốc gia đã kiểm soát được dịch bệnh, “lượng khách khao khát chuyển dịch” sẽ bùng nổ trở lại, và trong tương lai gần nhu cầu nhân sự trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng sẽ tăng lên một cách đột phá. Để các bạn học sinh, sinh viên có một cái nhìn cụ thể hơn về những tiềm năng phát triển và hướng đi đúng đắn trong thời điểm nhạy hiện nay, Sao Việt Du học cùng trường Cao đẳng Fanshawe tổ chức Hội thảo trực tuyến với chủ đề:

DU LỊCH – KHÁCH SẠN – NHÀ HÀNG - NGÀNH DỄ KIẾM VIỆC LÀM SAU ĐẠI DỊCH COVID

Bên cạnh đó, ngày 14/04/2021 vừa qua, Bộ Di trú Canada vừa công bố một chương trình định cư dễ bất ngờ để nhận đủ chỉ tiêu 401.000 người trở thành thường trú nhân trong năm 2021. Chính sách hỗ trợ mới này hướng đến các bạn du học sinh đã tốt nghiệp tại Canada, đã có PGWP và hiện đang đi làm ở Canada và những lao động có tay nghề tại Canada. Thông tin về chính sách định cư mới này cũng sẽ được cập nhật trong hội thảo.

Hội thảo diễn ra có sự góp mặt của các diễn giả:

1. Chị Hạnh Vũ – Đại diện tuyển sinh trường Cao đẳng Fanshawe

2. Chị Hường Nguyễn – Chuyên viên tư vấn của Sao Việt Du Học

3. Bạn Hạnh Nguyễn – Sinh viên đang theo học ngành Quản lý Khách sạn tại Cao đẳng Fanshawe

Thời gian diễn ra hội thảo: 10:00 – 11:15, Thứ Bảy, ngày 08/05/2021

Hình thức hội thảo: Hội thảo trực tuyến qua ứng dụng Zoom kết hợp livestream trên fanpage.

Link đăng ký: shorturl.at/dAF47

Link theo dõi: shorturl.at/sADPR

HỘI THẢO SẼ MANG TỚI CHO QUÝ VỊ NHỮNG NỘI DUNG SAU:

1. Nhu cầu nhân sự và cơ hội việc làm sau đại dịch đối với ngành Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng

2. Vì sao nên học Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng tại Cao đẳng Fanshawe

3. Cập nhật chính sách định cư mới của Canada

4. Giao lưu với bạn Hạnh Nguyễn - Sinh viên đang theo học ngành Quản lý Khách sạn tại Cao đẳng Fanshawe

Đặc biệt học sinh khi đăng ký xin học tại Cao đẳng Fanshawe qua Sao Việt Du học sẽ được tặng phí ghi danh 100 CAD.

VÌ SAO NÊN CHỌN HỌC DU LỊCH – NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN TẠI CAO ĐẲNG FANSHAWE

• Campus học của Fanshawe đặt ngay tại trung tâm thành phố London, Ontario
  • Sĩ số lớp học cực ít, chỉ 18-20 sinh viên/lớp. Mỗi sinh viên sẽ đứng 01 bếp trong giờ học thực hành
  • Nhà hàng The Chef's Table - commercial restaurant mở cửa phục vụ khách hàng địa phương đặt ngay tại Fanshawe campus, giúp sinh viên trải nghiệm môi trường làm việc thực tế trong suốt quá trình học