Úc là một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế muốn theo học ở một quốc gia nói tiếng Anh bởi nhiều lý do khác nhau. Một trong những lý do Úc hấp dẫn sinh viên quốc tế nói chung cũng như sinh viên Việt Nam nói riêng đó chính là chính sách học bổng hào phóng. Học bổng vừa là minh chứng cho những thành tích học tập của bạn, vừa được xem như một giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí. Vậy làm sao để có thể xin học bổng du học Úc? Bạn phải chuẩn bị những giấy tờ hồ sơ như thế nào? Đâu là những bí kíp hữu ích giúp bạn trở thành chủ nhân của những suất học bổng cực kỳ hấp dẫn?

Bên cạnh những suất học bổng hào phóng thì chính sách định cư cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp cũng là một lý do khiến nhiều bạn trẻ chọn Úc là điểm đến du học. Vì vậy, chọn ngành nào để có cơ hội việc làm cũng như cơ hội định cư cao tại xứ sở Kangaroo cũng là một mối bận tâm lớn của nhiều phụ huynh và các bạn học sinh-sinh viên.

Bạn đã được chấp nhận vào một ngôi trường mơ ước, ngành học phù hợp với bản thân và visa du học có lẽ chính là rào cản trên con đường thực hiện giấc mơ du học của bạn. Vậy làm thế nào để có thể xin visa du học thành công?

Để giúp Quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh-sinh viên có được những thông tin hữu ích về các cơ hội học bổng lớn từ các trường Đại học, Cao đẳng Úc cũng như những ngành nghề “hot” với cơ hội việc làm, thu nhập cao hay Bí kíp để có bộ hồ sơ visa thành công, Sao Việt kính mời Quý vị tham dự hội thảo trực tuyến:

DU HỌC ÚC: HỌC BỔNG CAO - NGÀNH NGHỀ HOT - CHIA SẺ KINH NGHIỆM XIN VISA DU HỌC

 • Thời gian: 9:30 – 11:00, Thứ Bảy, ngày 02/04/2022
 • Diễn giả:

           1. Ms. Tricia Minh – Quản lý tuyển sinh khu vực Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar của Tổ chức giáo dục Global Study Partners

           2. Ms. Hường Nguyễn – Chuyên viên tư vấn Du học Sao Việt

 • Hình thức hội thảo: Hội thảo trực tuyến qua ứng dụng Zoom kết hợp livestream trên fanpage.
 • Link đăng ký: shorturl.at/ghGMN
 • Link theo dõi: shorturl.at/sADPR

HỘI THẢO SẼ MANG TỚI CHO QUÝ VỊ CÁC NỘI DUNG SAU:

 • Chính sách học bổng hấp dẫn tại các trường Đại học, Cao đẳng Úc và Bí kíp săn học bổng cao
 • Ngành nghề “hot” tại Úc
 • Chia sẻ kinh nghiệm xin visa du học thành công

 

 

NHỮNG LÝ DO ÚC TRỞ THÀNH ĐIỂM ĐẾN YÊU THÍCH CỦA SINH VIÊN QUỐC TẾ

 • Chất lượng giáo dục hàng đầu

Úc luôn được vinh dự nằm trong Top các nền giáo dục hàng đầu thế giới. Trong số 35 trường Đại học hàng đầu tại Úc có 7 trường nằm trong Top 100 trường Đại học danh giá nhất thế giới. Sinh viên Việt Nam có thể theo học một trong số hàng trăm khóa học tại các trường Đại học, cơ sở giáo dục tại Úc, được lĩnh hội tri thức từ các giáo sư đầu ngành trên thế giới, sở hữu bằng cấp được công nhận trên toàn cầu.

 • Đất nước an toàn, đáng sống

Úc là một trong những quốc gia có nền văn hóa đa dạng, con người thân thiện với chất lượng cuộc sống hàng đầu thế giới. Hơn thế nữa, khí hậu tại Úc vô cùng dễ chịu với bốn mùa trong lành, quanh năm ôn hòa. 

 • Học bổng phong phú, đa dạng

Úc được coi là một quốc gia ‘hào phóng’ về số lượng học bổng. Hàng năm, chính phủ Úc hỗ trợ hàng triệu đô la Úc học bổng cho sinh viên quốc tế. Ngoài học bổng chính phủ, các trường đại học tại Úc cũng thường xuyên cung cấp nhiều suất học bổng hấp dẫn.

 • Chính sách thuận lợi – Miễn chứng minh tài chính

Từ ngày 27/09/2018, chương trình du học Úc không chứng minh tài chính được áp dụng mở rộng cho hầu hết các trường cao đẳng, đại học, trung học tại Úc do Việt Nam đã tặng hạng từ Assessment Level 3 lên Assessment Level 2 theo đánh giá của Bộ Di trú Úc. Việc tăng hạng này đang tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh Việt Nam xin visa Úc dễ dàng hơn.

 • Cơ hội việc làm và chính sách ở lại sau khi tốt nghiệp

Trong quá trình học, sinh viên quốc tế được làm thêm ngoài giờ lên đến 40 giờ/2 tuần và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ hè, nghỉ lễ. Cùng với đó, du học sinh được phép ở lại Úc để kiếm việc làm từ 2-4 năm sau khi tốt nghiệp. Đây là cơ hội để sinh viên Việt Nam có thể phát triển sự nghiệp và ổn định cuộc sống tại Úc sau này.

Với những ‘điểm cộng’ hấp dẫn, con đường du học Úc của học sinh Việt Nam đang trở nên rộng mở hơn bao giờ hết.