Mùa hè là niềm mong chờ của rất nhiều các bạn học sinh nhưng đôi khi đó lại là một phút phân vân của các bậc phụ huynh bởi lẽ cha mẹ thường băn khoăn không biết nên cho các em tham gia hoạt động nào để vừa có thể nghỉ ngơi thư giãn sau một thời gian dài học tập vất vả và vẫn có thể tham gia các lớp học để đảm bảo việc học và không lãng phí thời gian. Nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý vị Phụ huynh cũng như các em học sinh, Chương trình Du học hè – khóa học ngắn hạn kéo dài từ 2 đến 6 tuần diễn ra vào các tháng nghỉ hè hy vọng sẽ giúp các em vừa được ôn luyện kiến thức vừa có nhiều niềm vui khi tham gia. Chương trình du học hè có thể là chương trình tại Việt Nam, tại Anh, Úc, Mỹ hay Canada tuy nhiên trong khuôn khổ của buổi Hội thảo hôm nay chúng tôi muốn đề cập đến Chương trình Du học hè tại Canada - một chương trình sẽ mang đến cho các em tuổi vị thành niên những kiến thức học thuật, kỹ năng mềm xen kẽ các hoạt động vui chơi và rèn luyện thể lực bổ ích.

Và dưới đây là những lợi ích mà chương trình Du học hè mang đến cho các bạn học sinh:

 • Củng cố trình độ tiếng Anh

Cách học tiếng Anh hiệu quả nhất chính là được sống trong một môi trường sử dụng toàn bộ tiếng Anh. Và đất nước Canada là một trong những môi trường tuyệt vời nhất để bạn làm chủ khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình. Bên cạnh đó, với chương trình Du học hè, các bạn học sinh còn được cung cấp những lớp học tiếng Anh được thiết kế theo các chủ đề hấp dẫn giúp bạn tự tin hơn trong việc giao tiếp.

 • Khám phá thế giới

Tham gia Du học hè, các em sẽ có cơ hội trải nghiệm vô số những hoạt động khám phá văn hóa thế giới, tham quan du lịch ở những vùng đất mới, và được gặp gỡ và làm quen với những người bạn đáng yêu đến từ nhiều quốc gia khác. Đây là dịp để các em được bước ra khám phá thế giới rộng lớn.

 • Nâng cao các kỹ năng mềm

Thông qua chương trình Du học hè, học sinh sẽ phát triển được nhiều kỹ năng mềm bao gồm khả năng tự lập khi phải sống xa gia đình, tự tin hơn khi giao tiếp làm quen với các bạn mới. Bên cạnh đó những hoạt động như thuyết trình, làm việc nhóm sẽ là dịp để các bạn được rèn luyện khả năng trình bày quan điểm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng tương tác… Những kỹ năng này giúp bạn trở nên chủ độc và tích cực hơn trong việc học tập và cuộc sống của mình.

 • Tiền đề cho kế hoạch du học trong tương lai

Nếu các bạn học sinh có nguyện vọng đi du học dài hạn sau này thì việc tham gia chương trình Du học hè là điều vô cùng hữu ích. Qua đây, các em có thể nhanh chóng làm quen với môi trường qua tâm lý chủ động tìm hiểu về văn hóa, môi trường, phương pháp học tập … Điều này chắc chắn sẽ giảm thiểu đi sự bỡ ngỡ thường gặp ở các bạn tân sinh viên quốc tế trong thời gian đầu của những chuyến du học dài hạn. Các bạn sẽ có được những trải nghiệm để một lần nữa khẳng định lại xem mình có thực sự phù hợp với đất nước sẽ đến học tập dài hạn hay không. Thêm nữa, với kinh nghiệm tham gia những khóa học tại nước ngoài như thế này sẽ là điểm sáng trong hồ sơ xin visa du học – điều đó đồng nghĩa với cơ hội nhận visa của bạn sẽ cao và dễ dàng hơn những bạn khác rất nhiều.

Để giúp Quý phụ huynh có thêm thông tin về Lợi ích của chương trình Du học hè cũng như lộ trình dẫn đến du học dài hạn tại Canada, Sao Việt Du học đã kết hợp với trường THPT UMC tổ chức Hội thảo trực tuyến với chủ đề:

 “DU HỌC HÈ – CON ĐƯỜNG DU HỌC NGẮN HẠN ĐẾN DÀI HẠN TẠI CANADA”

 • Thời gian diễn ra hội thảo: 9h30 – 11h, Thứ Bảy ngày 16/12/2023
 • Diễn giả:

1. Ms. Trang Nguyễn – Đại diện tuyển sinh của trường THPT UMC

2. Ms. Hường Nguyễn – Chuyên viên tư vấn Du học Sao Việt

HỘI THẢO SẼ MANG TỚI CHO QUÝ VỊ NHỮNG NỘI DUNG SAU:

 • Du học hè tại THPT UMC có gì nổi bật?
 • Lộ trình du học dài hạn ưu việt tại THPT UMC

 

 

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG TRUNG HỌC UMC:

 • Là một trường trung học tư thục thành lập từ năm 2008, tọa lạc tại thành phố Toronto, tỉnh Ontario, bên cạnh tuyển sinh khối học từ lớp 6 đến lớp 12, trường còn đào tạo về ngoại ngữ các chứng chỉ , Chuyển tiếp cao đẳng đại học, chứng chỉ nghề vừa học vừa làm Co-op
 • Một số ưu điểm nổi bật của UMC High School có thể kể đến như:

- Nằm trong khu dân cư an toàn, kết nối giao thông và tiện ích công cộng thuận lợi.

- Học bổng lên đến 60% dành cho học sinh có kết quả học tập tốt

- Trường cung cấp hơn 70 tín chỉ khóa học để giúp học sinh chuẩn bị nền tảng vững chắc trước khi bắt đầu các chuyên ngành đại học như Y khoa, kỹ thuật/ khoa học ứng dụng, kinh doanh, nghệ thuật,....v.v. Đặc biệt, trường có thế mạnh đào tạo về khối ngành STEM, giúp học sinh vừa được học cũng như tham gia thi đấu chuyên nghiệp tại các cuộc thi lớn.

- 98% học sinh tốt nghiệp từ UMC đều được nhận vào trường đại học lớn của bang Ontario và Canada.

- Cơ sở vật chất được đầu tư thuộc khuôn viên riêng của trường, trang bị kỹ lưỡng giúp học sinh có nhiều không gian để học tập và trải nghiệm như: thư viện, phòng máy tính, phòng thí nghiệm, sân khấu, sân vận động tập bóng rổ trong nhà, sân cỏ chơi bóng đá, phòng studio hội họa,...

 • Hơn thế nữa, UMC còn có cố vấn chuyên môn dành riêng cho du học sinh Việt Nam để chủ động tư vấn, hướng dẫn lộ trình học tập tối ưu, định hướng các môn học phù hợp để các bạn học lên đại học hoặc các chương trình khác.