• Quà tặng hấp dẫn: miễn phí ghi danh trị giá 200 CAD và voucher trị giá 300.000 VND
  • Thế mạnh của Trường Trung học Toronto Academy (EMC)
  • Giới thiệu chương trình IB (Tú tài quốc tế) của EMC
  • Các chương trình học bổng của trường
  • Cập nhật các chính sách Visa mới

Tất cả những nội dung trên sẽ có trong buổi Hội thảo trực tuyến: “CHINH PHỤC CANADA CÙNG EMC: ĐÓN ĐẦU THÁCH THỨC – MỞ RA CƠ HỘI” do Du học Sao Việt đã kết hợp cùng với Trường Trung học Toronto Academy (EMC), Canada tổ chức.

• Thời gian diễn ra: 9h30 – 11h, Thứ Bảy ngày 12/10/2024.
  • Diễn giả:

1. Ms. Hà Nguyễn – Giám đốc công ty Du học Sao Việt
2. Ms. Diễm Lâm – Giám đốc tuyển sinh quốc tế trường EMC

Quý Phụ huynh và các bạn học sinh đăng ký tham gia ngay để có được những thông tin bổ ích cũng như nhận được những phần quà hấp dẫn!

𝐌𝐎̣̂𝐓 𝐒𝐎̂́ 𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐈𝐍 𝐕𝐄̂̀ 𝐓𝐎𝐑𝐎𝐍𝐓𝐎 𝐀𝐂𝐀𝐃𝐄𝐌𝐘 𝐎𝐅 𝐄𝐍𝐆𝐋𝐈𝐒𝐇, 𝐌𝐀𝐓𝐇𝐄𝐌𝐀𝐓𝐈𝐂𝐒 𝐀𝐍𝐃 𝐂𝐎𝐃𝐈𝐍𝐆 (𝐄𝐌𝐂)

⭐ EMC là một trường trung học dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 dựa trên chương trình trung học của tỉnh bang Ontario.

⭐ EMC cách trung tâm thành phố Toronto khoảng 30 phút lái xe. Trường có khuôn viên rộng lớn, được trang bị các công nghệ tiên tiến và cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho học sinh trong quá trình học tập.

⭐ EMC được điều hành bởi 2 giáo sư trong Khoa Toán của trường Đại học Toronto Metropolitan và 3 nghiên cứu sinh trẻ, đã và sắp nhận bằng Tiến sĩ Toán từ các trường đại học Canada. Ban giám hiệu và đội ngũ giáo viên của EMC bao gồm những thành viên đã và đang tích cực hoạt động trong các lĩnh vực giáo dục xuyên suốt nhiều năm qua tại Canada.

⭐ Học sinh theo học tại EMC có thể lựa chọn một trong 3 chương trình sau:

- OSSD – Chương trình trung học của tỉnh bang Ontario

- IB – Chương trình tú tài quốc tế

- AP – Chương trình AP (Advanced Placement)

⭐ EMC còn có các chương trình hỗ trợ học tập cho học sinh như Chương trình Anh ngữ EMC trực tuyến, Chương trình Anh ngữ cấp tốc, Chương trình ôn tập/bồi dưỡng hè, Chương trình dạy kèm.

Các chương trình học thuật của EMC đều chuẩn bị cho học sinh có được một nền tảng vững vàng cho việc theo học tại các trường đại học hàng đầu ở Canada và Mỹ.

⭐ EMC có nhiều loại học bổng để tán thưởng và khích lệ học sinh: Học bổng Vàng (20 – 100% học phí), Học bổng Bạc ($1.000 - $4.000), Học bổng Đồng ($500 - $1.000)