Xu hướng các bạn trẻ luôn tìm kiếm các chương trình học bổng hay du học vừa học vừa làm rất nhiều. Nhưng để lựa chọn một công ty tư vấn du học tin tưởng, uy tín thì không phải ai cũng tìm được.

Du học là lựa chọn đúng đắn và là xu hướng tất yếu của các bạn trẻ đang ngồi ghế nhà trường. Với thời kỳ toàn cầu hóa, công nghệ thông tin phát triển và ngôn ngữ không còn là rào cản thì mọi người nhìn thế giới như một " thế giới phẳng "

Bên cạnh đó, việc các công ty tư vấn du học ngày càng nhiều tạo nên sự cạnh tranh cao khiến việc tìm kiếm học viên ngày trở nên một khó khăn hơn.
Để hỗ trợ công ty du học tìm được những ứng viên có nhu cầu đi du học, và giúp học viên tìm được những công ty tư vấn uy tín www.CamNangGiaDinh.com.vn tổ chức chương trình hội thảo " Du học và việc làm ở nước ngoài " với nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực là cầu nối trực tiếp để học sinh đến với công ty du học nhanh nhất.

Mỗi công ty được giới thiệu về một chương trình du học ở một trong các nước bao gồm: Mỹ, Anh, Úc, Singapore, Nhật, Đức, Hà Lan, Thụy Sĩ, Thái Lan, Canada, . . .

Đối tượng tổ chức và tiếp cận là học sinh, sinh viên trường cấp 3, cao đẳng, trung cấp, đại học.