Du học trung học phổ thông Anh Quốc vẫn là lựa chọn số 1 với những bạn muốn sở hữu bằng cấp chất lượng. Cơ hội vào những trường đại học danh giá nhất thế giới. Việc du học sớm giúp học sinh có nền tảng kiến thức tốt hơn, có nhiều thời gian để làm quen và thích nghi với việc học tập tại đại học ở Anh.

1. Brockenhurst College

Brockenhurst là một trường công lập tọa lạc tại công viên quốc gia New Forest vùng Hampshire, chỉ cách Bournemouth 20 phút đi tàu hoặc xe bus đến Southampton Đây là môi trường học tập không chỉ an toàn, xanh và trong lành mà còn đầy đủ tiện nghi và kết nối rất thuận tiện đến các trung tâm lớn. Đây là một trong những trường cao đẳng được OFSTED đánh giá cao nhất tại Vương quốc Anh, với tỉ lệ đỗ A-levels đáng ngưỡng mộ là 99%.

Trường giảng dạy các chương trình pre-A Level, A-Level 2 năm, Dự bị Đại học quốc tế 1 năm và các khóa học Tiếng Anh cùng với rất nhiều chứng chỉ nghề tới cấp độ HND (tương đương với 2 năm đại học bằng danh dự). Trường cũng có khóa Dự bị đại học đặc biệt cho ngành Mỹ thuật và Thiết kế.

Thông tin tuyển sinh:

A-Level:

- Yêu cầu đầu vào:

 • IELTS 5.0 overall with no band below 5.0
 • Học sinh hoàn thành lớp 10 tại Việt Nam với kết quả khá giỏi.
 • Sinh viên đủ 16 tuổi trước ngày nhập học hàng năm.

- Học phí: £10,500

Foundation:

- Yêu cầu đầu vào:

 • Tốt nghiệp THPT với điểm khá hoặc hoàn thành lớp 11 với điểm giỏi
 • IELTS 5.0 (không band nào dưới 5.0)

- Học phí: £14,000

Học bổng: Up to 50%

2. Kings Education

Kings Education là trường học Quốc tế với học sinh từ hơn 80 nước trên thế giới tạo ra một không gian học tập đa văn hóa với nhiều sự hỗ trợ, nơi mà mọi học sinh đều bình đẳng và tiếng Anh luôn được thực hành hàng ngày. Kings Education có 4 địa điểm trên toàn nước Anh tọa lạc tại các thành phố lớn: Kings Bournemouth, Kings London, Kings Oxford, King Brighton và học sinh có thể lựa chọn bất kỳ chuyên ngành học nào. Trường cung cấp các khóa học đa dạng với mức hợp lý và mục tiêu hướng học sinh đến các trường Đại học Top 30 UK.

Thông tin tuyển sinh:

A-Level:

- Yêu cầu đầu vào:

 • Hoàn thành lớp 10
 • IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0).

- Học phí: £30,900/năm

Học bổng: Đang cập nhật

Foundation:

- Yêu cầu đầu vào:

 • Hoàn thành lớp 12 hoặc lớp 11 với kết quả khá giỏi
 • IELTS 5.0 (không band nào dưới 5.0)

- Học phí: £26,895/năm

3. INTO Newton

Chương trình A-Level của INTO Newton mang đến cho học sinh cơ hội được học tập trong campus của các trường đại học tại Anh. Điều này sẽ giúp học sinh sinh viên sớm được tiếp xúc với môi trường đại học, chuẩn bị cho sinh viên tâm thế tốt nhất để có thể tự tin theo học trong môi trường giáo dục hàng đầu.

Thông tin tuyển sinh:

A-Level:

- Yêu cầu đầu vào:

 • Hoàn thành lớp 11
 • IELTS 5.0 (không band nào dưới 5.0)

- Học phí: £47,500/năm

Học bổng: Newton A-level Scholarship: Upto £28,500 (~60%)