Nhắc đến Anh, người ta luôn đánh giá Anh là điểm đến mà mọi du học sinh muốn đến học tập. Không chỉ riêng bậc Đại học, tấm bằng Thạc sĩ tại Anh cũng là một trong những tấm bằng được săn đón nhất bởi nhiều lý do như: thời gian học ngắn, chỉ 1 - 1,5 năm; chương trình đào tạo chất lượng cao, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới,... Ngoài ra, sinh viên sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ có thể ở lại lên đến 2 năm để tìm việc làm, mở rộng cơ hội làm việc tại môi trường quốc tế.

Sao Việt xin được giới thiệu một số trường có chương trình Thạc sỹ với thời gian học ngắn, không yêu cầu kinh nghiệm và mức học phí vô cùng phải chăng để quý phụ huynh và các bạn tham khảo nhé!

1. The University of Law

The University of Law ( ULaw) là trường chuyên ngành luật hàng đầu và lâu đời nhất ở Vương quốc Anh. Ngôi trường danh tiếng về chất lượng giảng dạy giúp các sinh viên thành công, có sự nghiệp tốt trong ngành luật sau khi tốt nghiệp.

  • Riêng tại Anh, trường có có 8 học xá tọa lạc tại 7 thành phố trên khắp nước Anh là: Manchester, Leeds, Birmingham, London Bloomsbury, Guildford, Bristol, Chester.
  • Hạng 2 trong Cuộc Khảo sát Quốc gia do Sinh viên thực hiện
  • 98% các sinh viên Đại học Luật đều có việc làm trong vòng 9 tháng sau khi tốt nghiệp
  • Trường Đại học Luật hiện đang làm việc với hơn 90 công ty trong số 100 công ty luật hàng đầu của Anh và 4 trong 5 công ty hàng đầu thế giới.

Các ngành đào tạo Thạc sỹ: Law, Business, Psychology, Education

Yêu cầu tuyển sinh: 

  • Tốt nghiệp Cử nhân GPA 7.0 trở lên
  • IELTS 6.5 trở lên

Học phí: ~£17,500/năm

Học bổng £3.500/năm - Dành cho Bậc Cử nhân & Thạc sỹ tại 2 Campus: London Bloomsbury & London Moorgate

 

 

2. University of Salford

University of Salford nằm gần trung tâm thành phố Manchester, được thành lập vào năm 1896. Hiện trường có hơn 18,000 sinh viên, trong đó có hơn 3,000 sinh viên quốc tế. Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực bởi một số công ty hàng đầu như KPMG, Ernst & Yound,... Ngoài ra, sinh viên sẽ được đảm bảo sự hỗ trợ nghề nghiệp trong suốt quá trình học tập và trong vòng 3 năm sau khi tốt nghiệp.

  • Trường được xếp hạng cao nhất về chất lượng các khóa học và các tiêu chuẩn học thuật theo Cơ quan quản lý giáo dục Đại học và sau Đại học Vương quốc Anh (QAA).
  • Theo BXH Complete University Guide, Đại học Salford #3 UK về sự hài lòng của sinh viên.

Các ngành đào tạo Thạc sỹ: Nursing, Digital Marketing, Dance: Performance & Professional Practices, Engineering

Yêu cầu tuyển sinh: 

  • Tốt nghiệp Cử nhân GPA 6.0 trở lên
  • IELTS 6.0 trở lên

Học phí: ~£15,750/năm

Học bổng Global Excellence Scholarship £3,000