Đại học Bedfordshire là trường đại học công hiện đại ở Anh được thành lập năm 2006. Hiện tại trường có 17.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 3.000 sinh viên quốc tế.
Đại học Bedfordshire có vị trí thuận lợi, khu học xá Luton cách trung tâm London 22 phút đi tàu, khu học xá Bedford cách London 40 phút đi tàu.

Nằm tại rìa London, sinh viên học tại Đại học Bedfordshire dễ dàng tiếp cận với các tiện ích tại trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế của Vương Quốc Anh, trong khi chi phí sinh hoạt rẻ hơn nhiều so với trung tâm thành phố. Đây là một trong những lợi thế cho sinh viên quốc tế khi theo học tại ngôi trường này.

Tại sao nên chọn Đại học Bedfordshire?

• 92% tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay sau 6 tháng sau tốt nghiệp (Theo National Student Survey (NSS) và Rankings).
  • Trường đạt 80% về sự hài lòng của sinh viên theo kết quả khảo sát sinh viên năm 2019
  • Top 20 về sự tiến bộ về tài liệu học tập
  • Xếp hạng 9 tại UK về giảng dạy
  • Top 10 đại học có sự hỗ trợ học thuật cải tiến nhất trong vòng 5 năm qua – NSS 2018
  • Top 250 Đại học trẻ Young University Rankings 2020 theo Times Higher Education
  • Trường đạt TEF Teaching Excellence Framework hạng Bạc

Nhiều Khoa tại trường đạt 4* về nghiên cứu World Leading Research bao gồm:

• Applied Health Professions (Y tế ứng dụng)
  • Computer Science & Informatics (Khoa học máy tính & Tin học)
  • Business & Management Studies (Kinh doanh & Quản lý)
  • Social Work & Social Policy (Công tác xã hội & Chính sách xã hội)
  • Education (Giáo dục)
  • Sport Sciences, Leisure & Tourism (Khoa học Thể thao, Giải trí & Du lịch)
  • English Languages & Literature (Ngôn ngữ & Văn học Anh)
  • Music Drama, Dance & Performing Art (Ca nhạc kịch, khiêu vũ & nghệ thuật biểu diễn)
  • Communication, Culture & Media Studies (Truyền thông, Văn hóa & Phương tiện truyền thông)

Điểm đặc biệt là trường đã đầu tư 40 triệu Bảng vào STEM Building, gồm 4 tầng, có giảng đường và phòng Lab rộng 6.000 m2, dành riêng cho việc giảng dạy và nghiên cứu các ngành thuộc khối STEM bao gồm Science, Technology, Engineering và Maths.

Năm 2016, trường mở cửa thư viện hoạt động 24/7, 7 tầng với nhiều mục đích và thiết kế riêng độc đáo.

Học phí:

• Chương trình Đại học: 12.650 Bảng/năm
  • Chương trình Thạc sỹ: 13.000 – 16.000 Bảng/năm

Học bổng:

Trường cấp học bổng 1.000 Bảng cho Sinh viên Việt Nam, và mức hỗ trợ 500 Bảng nếu đóng đủ học phí trong 1 lần.

Yêu cầu đầu vào:

Chương trình Dự bị Đại học/Đại học:

• IELTS đạt 6.0 trở lên với không kỹ năng nào dưới 5.5
  • Hoàn thành chương trình THPT Chương trình

Chương trình Thạc sỹ:

• Bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan.
  • IELTS đạt 6.0 trở lên với không kỹ năng nào dưới 5.5