Trong những năm gần đây Canada đã trở thành một điểm đến hấp dẫn cho du học sinh trên toàn thế giới nói chung và du học sinh Việt Nam nói riêng bởi những chính sách hỗ trợ cực kỳ tốt cho sinh viên quốc tế cũng như chất lượng giáo dục tuyệt vời, môi trường sống thanh bình, không khí trong lành, hay nhiều cơ hội việc làm – định cư sau khi tốt nghiệp. Vì vậy, mối quan tâm với du học Canada vẫn đang không ngừng tăng lên. Tuy nhiên trong giai đoạn hội nhập quốc tế như hiện nay thì việc chọn học ở đâu, học ngành gì thiết thực để vừa đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động, vừa phù hợp với khả năng tài chính là một vấn đề lớn được đặt ra với nhiều phụ huynh và các bạn sinh viên đang tìm hiểu du học Canada.

Nhằm tạo điều kiện cho Quý phụ huynh và các bạn sinh viên đang tìm hiểu ngành nghề và cơ hội định cư, Sao Việt Du học kết hợp với Hệ thống các trường Cao đẳng nghề ở Montreal, Quebec (Hermes Colleges Network) tổ chức Hội thảo trực tuyến:

HỌC NGHỀ TẠI QUEBEC – CON ĐƯỜNG ĐỊNH CƯ CANADA NHANH HƠN BAO GIỜ HẾT

Nằm trong Chuỗi Hội thảo Du học trực tuyến tháng 10/2020 của Sao Việt, chương trình Hội thảo số 2 “Học nghề tại Quebec – Con đường định cư Canada nhanh hơn bao giờ hết” sẽ diễn ra vào lúc 19:30 – 20:30 Thứ Sáu, ngày 16/10/2020.

Với sự góp mặt của các Diễn giả:

1. Ms. Vivian Hồ - Đại diện tuyển sinh hệ thống các trường cao đẳng nghề ở Montreal, Quebec (Hermes College Networks - HCN) – hiện đang sống và làm việc tại Canada.

2. Ms. Sophia: cựu sinh viên trường CEGEP GIM, đã sống và làm việc tại Montreal, Quebec 6 năm và đã xin định cư tại Canada thành công.

3. Ms. Hường Nguyễn – Chuyên viên tư vấn Du học Sao Việt

Hội thảo sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến qua ứng dụng Zoom kết hợp livestream facebook.

Link theo dõi: https://www.facebook.com/saoviet.duhoc.14/

HỘI THẢO SẼ MANG TỚI CHO QUÝ VỊ CÁC NỘI DUNG SAU:

• Cập nhật tình hình Covid-19 ở Canada
  • Tại sao nên chọn học tại Montreal (Quebec)
  • Học ngành nghề nào để có cơ hội việc làm – định cư cao?
  • Lắng nghe những chia sẻ chân thực nhất về đời sống du học sinh tại Montreal
  • Chia sẻ kinh nghiệm để trở thành Thường trú nhân (PR)

THAM DỰ HỘI THẢO, CÁC BẠN SINH VIÊN SẼ ĐƯỢC:

• Tặng phí ghi danh khi đăng ký vào các trường trong hệ thống Hermes Colleges Network khi nộp hồ sơ qua Sao Việt
  • Tư vấn lộ trình du học miễn phí

TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC NGHỀ TẠI MONTREAL, QUEBEC?

• Montreal được xếp hạng là nơi tốt nhất để tìm việc làm cho thanh niên ở Canada (theo 2019 Canadian YouthfulCities Urban Youth Index)
  • Montreal có hệ thống giao thông hiện đại bậc nhất Canada với nhiều phương tiện công cộng trong toàn tỉnh bang như: tàu điện ngầm, xe điện, xe buýt.
  • Tỷ lệ thất nghiệp tại Quebec rất thấp (5.1%, 2019), chỉ sau Yukon và British Columbia.
  • Từ nay cho đến năm 2024, 27% lao động tay nghề cần được thay thế. Vì vậy, sinh viên du học dạng tay nghề ngày càng có nhiều cơ hội tìm được việc làm ngay khi tốt nghiệp.
  • Yêu cầu đầu vào dễ dàng, chi phí học tập và ăn ở thấp, cơ hội việc làm và chính sách định cư tốt.
  • Được cấp bằng AEC (chứng chỉ dạy nghề do các trường Cao đẳng ở Quebec cấp) chỉ sau 2 năm đào tạo