Học viện Quản lý Nanyang - Nanyang Institute of Management (NIM) là trường chuyên đào tạo về quản lý hàng đầu tại Singapore. Trường được công nhận đạt chứng chỉ Lớp học chất lượng cao SQC (Singapore Quality Class), chứng chỉ bảo vệ quyền lợi cho học sinh, sinh viên quốc tế Edutrust 4 năm và nằm trong top 10 học viện được yêu thích nhất Singapore.

Học viện Quản lý Nanyang đang có những chương trình Ưu đãi và Học bổng hấp dẫn dành cho các kỳ nhập học năm 2020 như sau:

1. Giảm 50% phí ghi danh áp dụng cho tất cả các chuyên ngành (chỉ còn 214 SGD)

2. Đối với chuyên ngành Kinh doanh Du lịch khách sạn:

- Giảm 1,500 SGD cho chương trình Dự bị đại học quốc tế

- Giảm 3,000 SGD cho chương trình cao đẳng nâng cao (năm 1 và 2)

- Giảm 2,000 SGD cho chương trình Chứng chỉ sau đại học

3. Đối với chuyên ngành Kỹ thuật:

- Giảm 2,000 SGD cho chương trình Cao đẳng kỹ thuật xây dựng

4. Đối với chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh:

- Giảm 6,500 SGD cho sinh viên mới

- Giảm 7,500 SGD cho sinh viên chuyển tiếp khóa học tại NIM (sinh viên hoàn thành khóa học Cử nhân tại NIM)

Ngoài ra, Học viện Quản lý Nanyang còn có những món quà tặng vô cùng ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên mới nhập học như sau: