Sao Việt xin thông báo chính sách học bổng ASEAN Excellence Scholarship tại Đại học Newcastle (bang New South Wales) sẽ được áp dụng cho các kỳ nhập học trong năm 2022 và 2023. Học bổng sẽ được xét duyệt dựa trên thành tích học tập của học sinh với thông tin cụ thể như sau:

Giá trị học bổng:

Học bổng ASEAN Excellence Scholarship có giá trị là 10,000 AUD cho mỗi năm (≈ 25% - 33% học phí). Dựa vào thời lượng chương trình học, học sinh có thể sẽ nhận tổng giá trị học bổng lên đến $50,000. Số lượng học bổng là không giới hạn.

Điều Kiện:

• Học sinh là công dân đến từ các nước ở khu vực Đông Nam Á: Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan, Vietnam.
  • Áp dụng cho các chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ.
  • Áp dụng cho các sinh viên học các chương trình pathway từ trường College of International Education và các sinh viên học chương trình tiếng Anh (ELICOS).

Yêu Cầu:

• Học bổng này được xét tự động khi học sinh nộp hồ sơ
  • Chương trình cử nhân: Điểm trung bình Lớp 12 ≥ 7.5
  • Chương trình thạc sĩ: Điểm trung bình toàn khóa 6.7/10 ≈ 2.6/4.0

Đối với chương trình Pathway của Đại học Newcastle tại College of International Education cũng đang có chương trình học bổng $5,000 cho các chương trình

• Foundation Studies (Dự Bị Đại Học)
  • Degree Transfer (Cao Đẳng Năm 1 Đại Học)
  • Pre-Master’s (Dự Bị Thạc Sĩ)