Được thành lập năm 1845, Lee Academy tọa lạc ở vùng Đông Bắc của New England, học sinh có thể dễ dàng di chuyển tới Công viên Quốc gia Acadia rộng lớn, hoặc tham gia vào các hoạt động thú vị diễn ra quanh năm của trường, như khiêu vũ, nhạc kịch và thể thao giải trí.

- Chi phí kỳ mùa Thu 2022: $42,500 (Đã bao gồm chi phí ăn ở tại ký túc xá)

- Học bổng: $𝟕,𝟓𝟎𝟎

- Chi phí sau học bổng: $𝟑𝟓,𝟎𝟎𝟎

- Yêu cầu đầu vào: Chấp nhận lớp 9-12; Chấp nhận TOEFL hoặc ELTiS, không quy định mức tối thiểu

- Có yêu cầu phỏng vấn với trường

1️⃣ VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

• Tọa lạc tại thành phố Lee bang Maine
  • Dân số: 900 người
  • Cách Portland 2.5 tiếng lái xe về phía Bắc
  • Thời tiết: Mùa hè/Mùa thu: Ấm và Ẩm; Mùa đông/Mùa xuân: Lạnh và Ẩm

2️⃣ THÔNG TIN CHUNG

• Khối lớp: 9-12, Học sinh đã tốt nghiệp
  • Tổng số học sinh toàn trường: 213
  • Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:15
  • Yêu cầu đồng phục: KHÔNG
  • Tôn giáo: Không có

3️⃣ ĐIỂM MẠNH VỀ HỌC THUẬT

• Xếp hạng A- trên Niche.com
  • Giảng dạy 13 khóa học Nâng cao (AP) và Phòng Thí nghiệm Học Tập để trang bị cho học sinh đầy đủ kiến thức
  • Chương trình Nghệ thuật và bóng rổ nổi bật.
  • Có nhiều môn học về Khoa học môi trường dành cho các học sinh yêu thích thiên nhiên.
  • Có Nhà kính trồng cây; Cung thiên văn
  • Là đối tác cấp cao của The International University Alliance - tổ chức chuyên hỗ trợ học sinh quốc tế về thủ tục đăng ký và tìm học bổng của các trường Đại học chọn lọc.
  • Tỷ lệ học sinh được nhận vào Đại học là 95%
  • Danh sách các trường Đại học tiêu biểu nhận học sinh: Augustana College, Arizona State University, Auburn University, Boston University, College of Switzerland, College of Wooster, Franklin Pierce University, Indiana University, Louisiana State University, Michigan University, Northern Kentucky University, Pacific University, Pratt College, Providence College, Thomas College, University of Illinois, University of Maine, University of Massachusetts - Boston, University of San Francisco, University of South Carolin.