Sao Việt thông báo Học Bổng từ Đại học Trent cho kì nhập học tháng 5 & tháng 9, 2024 như sau, các bạn học sinh quan tâm nhanh tay đăng ký nhé!

Trent International Global Citizen Scholarships and Awards   

Học bổng 4 năm cho sinh viên Quốc tế với thành tích học tập xuất sắc, có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, có khả năng lãnh đạo tốt, và cần hỗ trợ tài chính. Học Bổng Công Dân Toàn Cầu có thể chi trả cho toàn bộ học phí và phụ phí cho 4 năm học tại Trent. Học bổng mỗi năm là $34,000 và 4 năm là $136,000CAD   

Trent International Program Tuition Levy Scholarship   

Học bổng Levy từ Đại học Trent trao tặng cho sinh viên hàng năm. Học bổng dựa trên thành tích học tập xuất sắc, đóng góp tích cực cho cộng đồng, khả năng lãnh đạo tốt và cần hỗ trợ tài chính. Học bổng Levy lên tới $34000 cho một năm học và tối đa lên tới $136,000 cho 4 năm. 

Moore Family International Scholarship   

Học bổng Moore Family được hỗ trợ bởi David và Joan Moore dành cho sinh viên Quốc tế. Học bổng có giá trị lên tới $12000 hàng năm và lên tới $48000 cho 4 năm dành cho 3 sinh viên đến từ các nước ngoài Bắc Mỹ. Học bổng được đánh giá dựa trên thành tích học tập, hoat động cộng đồng, khả năng lãnh đạo và cần hỗ trợ tài chính.  

Justin Chiu International Scholarships    

Học bổng Justin Chiu được thành lập từ Quĩ học bổng Justin Chiu dành cho sinh viên Quốc tế. Học bổng trao tặng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, hoạt động cộng đồng tích cực, khả năng lãnh đạo tốt và cần hỗ trợ tài chính. Học bổng trị giá từ $3000-$15000 hàng năm. Học bổng được trao tặng tối đa 4 năm lên tới từ $12,000- $60,000. 

Trent-United World Colleges (UWC) Scholarships   

Học bổng UWC trao tặng cho sinh viên từ UWC với thành tích học tập xuất sắc, hoạt động cộng đồng, khả năng lãnh đạo và cần hỗ trợ tài chính. Giá trị học bổng dựa trên mức hỗ trợ tài chính và có thể được gia hạn, học bổng lên tới $34,000 cho một năm và $136,000 cho 4 năm. 

 

 

Điều kiện:

  • Là sinh viên Quốc tế và trả Học phí của sinh viên Quốc tế
  • Có giấy phép học tập tại Canada
  • Nộp đơn cho bậc Cử nhân cho kì Hè và kì Thu 2024
  • Điểm trung bình tối thiểu từ 85%
  • Đáp ứng yêu cầu về điều kiện nhập học của các ngành xin học

Hạn nộp hồ sơ xin học bổng: 21/01/2024