Tọa lạc tại khuôn viên trường Đại học Tây Úc (University of Western Australia), thành phố Perth, bang Tây Úc, Úc, Taylors College Perth sẽ mang đến sự hỗ trợ cần thiết cho sinh viên có mong muốn được nhập học tại một trong TOP 10 trường Đại học hàng đầu nước Úc (theo xếp hạng của QS World University Ranking 2020).

1. Thông tin chung về trường

Với kinh nghiệm hơn 90 năm giảng dạy, mỗi sinh viên được đào tạo để tận dụng tối đa thế mạnh của bản thân, nâng cao khả năng ngôn ngữ, sự tự tin và độc lập. Chương trình Dự bị và Diploma của Taylors College Perth được công nhận bởi trường Đại học Tây Úc, hơn 98% sinh viên sau khi hoàn tất khoá Dự bị và Diploma đều nhận được thư mời nhập học từ Đại học Tây Úc và các trường Đại học khác.

Các chương trình Taylors College Perth mang lại bao gồm:

 • Chương trình Dự bị Đại học Tây Úc
 • Chương trình Cao đẳng ngành Thương mại
 • Chương trình Cao đẳng ngành Khoa học
 • Chương trình hỗ trợ tiếng Anh học thuật

2. Taylors College Perth - Tương lai của bạn bắt đầu từ đây

Chương trình Dự bị và Cao đẳng chuyển tiếp của Taylors College Perth là những chương trình được thiết kế chuyên biệt với đẳng cấp thế giới trong việc dự bị đại học cho sinh viên. Sinh viên sẽ được học tập tại một học viện có bề dày kinh nghiệm hơn 90 năm trong lĩnh vực giáo dục, nơi đã đạt được thành công vô song trong việc chuẩn bị cho sinh viên thành công ở bậc đại học.

Chương trình đào tạo của Taylors College Perth cung cấp các kỹ năng về học thuật và Anh ngữ cần thiết để sinh viên có thể tự tin theo đuổi văn bằng đại học tại The University of Western Australia. Kết quả cuối cùng, sinh viên sẽ tốt nghiệp và nhận được bằng Cử nhân của một trường đại học mang đẳng cấp thế giới.

 

 

- Chương trình chuyển tiếp ngay tại University of Western Australia

Taylors College Perth nằm ngay trong khuôn viên trường Đại học University of Western Australia, chi nhánh Claremont, một sự kết hợp tuyệt vời giữa những tòa nhà cổ kính, không gian xanh mát, và trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Claremont là một khuôn viên trường an toàn và yên bình, cũng như vô tùng tiện lợi trong việc di chuyển bằng phương tiện công cộng, vì vậy sinh viên sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì trong việc đi học mỗi ngày. Cơ sở chính của UWA cách Claremont chỉ  một chuyến xe buýt rất ngắn, sinh viên có thêm nhiều cơ hội khám phá cơ sở chính của UWA trong thời gian học tập tại Taylors College Perth.

Chương trình giảng dạy của Taylors College Perth được tích hợp và cá nhân hóa để phù hợp với nhu cầu của từng sinh viên. Vào cuối mỗi chương trình chuyển tiếp, sinh viên sẽ được trang bị tất cả những kiến thức và kỹ năng cần thiết về học thuật, ngôn ngữ, văn hóa và xã hội. Khi chuyển tiếp lên UWA, sinh viên sẽ tự tin về khả năng đạt được thành công trong con đường sắp tới.

 

 

- Các kỹ năng cần thiết cho sự thành công

Chương trình CareerAhead tập trung vào việc xây dựng các kỹ năng cần có để sinh viên có thể tìm được việc làm và vận dụng các kiến thức học tập vào công việc đó. Ngoài ra, chương trình cũng hỗ trợ sinh viên xây dựng hồ sơ năng lực cá nhân, tham gia vào các cuộc phỏng vấn thử để có thể phát huy hết tiềm năng trước nhà tuyển dụng tương lai.

- Sự tiếp cận

Giảng viên của Taylors College Perth được đào tạo chuyên nghiệp trong việc xử lý các nhu cầu và yêu cầu của sinh viên quốc tế. Họ sẽ giúp sinh viên sắp xếp kế hoạch học tập, chọn các môn học đúng lộ trình, và sẽ giúp giải quyết bất kỳ những khó khăn cá nhân nào sinh viên có thể gặp trong quá trình sống và học tập xa nhà.

- Trang thiết bị hiện đại

 • Những lớp học hiện đại, được trang bị tối tân với các nền công nghệ mới nhất
 • Đường truyền internet tốc độ cao
 • Các phòng thí nghiệm điện toán và truyền thông được hỗ trợ mạng không dây
 • Các phòng nghiên cứu khoa học với trang thiết bị hiện đại
 • Thư viện với hơn 13.000 đầu sách, tạo chí, báo giấy, và đĩa DVDs
 • Trung tâm sinh viên hiện đại
 • Phòng sinh hoạt chung của sinh viên tiện nghi
 • Phòng cầu nguyện
 • Cửa hàng văn phỏng phẩm
 • Sân vận động, thể thảo, và trang thiết bị thể thao
 • Các cơ sở vật chất khác của UWA

3. Chi phí học tập năm 2020-2021 - Cơ hội học bổng $10,000 AUD