Hiện nay rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn đi du học khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường hoặc sau khi tốt nghiệp đại học. Du học cũng là con đường giúp bạn có cơ hội để phát triển bản thân, cải thiện khả năng ngoại ngữ cũng như tìm việc lương cao cho mình sau này. Vấn đề về học phí luôn là mối quan tâm của các bậc phụ huynh, học sinh khi quyết định đi du học. Hiện nay, trường đại học HELP Malaysia đang có chương trình học bổng hấp dẫn giá trị lên tới  50% trong vòng 3 năm liên tiếp.

1.  Cụ thể học bổng cho từng khóa học như sau:
  • Chương trình của đại học HELP:
  • Khóa dự bị đại học ( Học xong lớp 11): 30% toàn khóa học
  • Hệ cao đẳng: Cao đẳng kinh doanh; Cao đẳng CNTT: Học bổng trị giá 50% học phí năm 1.
  • Hệ đại học:

+ Kế toán/ Marketing/ Tài chính; Khởi sự doanh nghiệp; Quản trị nhân lực/ Kinh doanh quốc tế; Kinh tế; Quản trị; Tâm lý kinh doanh; Tâm lý; Khoa học tâm lý; Luật ( Lấy bằng của đại học HELP); Giáo dục mầm non; Sư phạm tiếng Anh:Học bổng trị giá 50% học phí năm 1.

+ Quản trị khách sạn; Quản trị du lịch; CNTT/ Quản trị thông tin KD; Truyền thông di động / Truyền thông tương tác và trò chơi điện tử; Nghiên cứu truyền thông; Truyền thông marketing; Quan hệ công chúng: Học bổng trị giá 50% học phí toàn khóa học

• Chương trình của Viện Academy:
  • Level A ( Học sinh học xong lớp 11): Học bổng trị giá 30% toàn khóa học.
  • Hệ đại học:  Kế toán và tài chính/ Kinh tế; Kinh tế và Quản trị/ Kinh doanh; Tài chính và Ngân hàng ( Lấy bằng của đại học London): Học bổng trị giá 30% toàn khóa học.
  • Chương trình của Đại học xã hội và công nghệ HELP ( HELP CAT) :
  • Dự bị đại học ( Học sinh học xong lớp 11): Học bổng 30% toàn khóa học
  • Hệ cao đẳng: Cao đẳng Kế toán; Cao đẳng Kinh doanh; Cao đẳng  CNTT; Cao đẳng Hệ thống thông tin Kinh doanh; Cao đẳng  Nghệ thuật ẩm thực; Cao đẳng Quản trị khách sạn; Cao đẳng Kỹ sư điện/ Kỹ sư điện tử; Cao đẳng  Kỹ sư cơ khí: Học bổng 30% toàn khóa học.
  • Hệ đại học: Chương trình quốc tế của đại học London ( Lấy bằng đại học London): Học bổng 30% toàn khóa học
  • Lấy chứng chỉ: Chứng chỉ kế toán CAT; Chứng chỉ kế toán ACCA: Học bổng 30% toàn khóa học.
  1. Điều kiện nhận học bổng
  • Áp dụng cho tất cả các sinh viên quốc tế.
  • Đáp ứng tất cả các yêu cầu đầu vào, không có IELTS thì có thể học khóa tiếng Anh nhưng không có học bổng, sau khi học xong khóa tiếng Anh vào học khóa chính thì vẫn có học bổng.
  • Tiếng Anh dự bị: Dành cho HS, SV chưa có chứng chỉ IELTS/ TOEFL
  • Dự bị ĐH: Hoàn tất lớp 11; IELTS 5.5 hoặc học Tiếng Anh tại HELP.
  • Chương trình Cao đẳng: Hoàn tất 11 hoặc 12; ĐTB 6.0; IELTS 5.0
  • Chương trình đại học: Hoàn thành khóa dự bị ĐH tại HELP hoặc THPT; IELTS 5.5 hoặc học tiếng Anh tại HELP…
  • Đóng đầy đủ các loại phí gồm: Học phí, phí học sinh, bảo hiểm, phí các khóa học và các phí liên quan khác.
  1. Chi phí
  • Học phí cho khóa học 3 năm lấy bằng cử nhân: 13.242 USD - 24.246 USD
  • Chi phí sinh hoạt 3 năm tại Malaysia: 14.400USD – 18.000USD

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ .