Hiện nay, trường Đại học Swinburne đang có chính sách học bổng cực hấp dẫn lên tới 75% học phí, các bạn học sinh nhanh tay đăng ký nhé!

• GPA 6.0-6.99: sẽ được học bổng 10%/năm
  • GPA 7.0-7.99: sẽ được học bổng 20%/năm
  • GPA 8.0-8.99: sẽ được học bổng 30%/năm
  • GPA 9.0-9.49: sẽ được học bổng 50%/năm
  • GPA 9.5+: sẽ được học bổng 75%/năm

Áp dụng cho các chương trình:

• Các Chương trình cử nhân ngoại trừ Cử nhân Hàng không và Phi công, và Bằng kép Cử nhân Hàng không và Phi công / Cử nhân Kinh doanh.
  • Các Chương trình Thạc sĩ (Course work)

Điều kiện học bổng:

• Là công dân của bất kỳ quốc gia nào ngoại trừ Úc hoặc New Zealand.
  • Hiện không được chấp nhận hoặc đăng ký tại Swinburne, trừ khi vào chương trình ELICOS
  • Đạt kết quả học tập ít nhất 60% GPA
  • Chưa nhận học bổng hoặc chính sách hỗ trợ tài chính khác từ Swinburne.

Đối với chương trình tiếng Anh ELICOS

Học sinh đăng ký khóa Tiếng Anh + khóa chính, sẽ được học bổng lên đến A$4400 tương đương học phí 10 tuần tiếng Anh, học bổng được phân bổ đều trong ba học kỳ đầu tiên Chương trình học của học sinh

Áp dụng:

• Bất kỳ khóa học tiếng Anh nào (ELICOS) + Bằng đại học hoặc sau đại học
  • Bất kỳ khóa học tiếng Anh nào (ELICOS) + Khóa học Pathway + Bằng đại học hoặc sau đại học

Giảm 30% học phí khi học trực tuyến

• Sinh viên đủ điều kiện sẽ được giảm 30% học phí cho bất kỳ units được hoàn thành trực tuyến trước khi tham gia học tại khuôn viên trường ở Melbourne.

Để giành các suất học bổng này, các bạn đừng quên nộp hồ sơ trước tháng 12/2021 nhé!

Đôi nét về trường Đại học Swinburne:

• Top 401-500 các trường đại học tốt nhất thế giới (theo xếp hạng Học thuật các trường đại học trên thế giới - ARWU)
  • Xếp thứ 74 trên 150 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi (theo The World University Ranking);
  • Top 100 của các trường đại học quốc tế hàng đầu trên thế giới (theo The World University Ranking).
  • Nhiều chuyên ngành của Swinburne nằm trong top cao thế giới: xếp hạng 32 về lĩnh vực Thiết kế & Nghệ thuật, top 100 về Vật lý, top 200 về Truyền thông; Xây dựng dân dụng và Kết cấu (theo QS World University Rankings). Trường cũng nằm top 200 thế giới về cơ hội việc làm cho sinh viên và xếp hạng 5 sao về mức độ hài lòng của sinh viên tốt nghiệp và kỹ năng chung, 4 sao về chất lượng giảng dạy (theo The Good Universities Guide 2016).
  • Theo tạp chí Australian, Swinburne 3 năm liền đứng trong top 10 trường Đại học hàng đầu Úc cùng với các trường Đại học trong Group of Eight về chất lượng giảng dạy và học tập, mức độ hài lòng của sinh viên sau tốt nghiệp cùng với đánh giá năm sao cho sự đa dạng văn hóa vào năm 2011. Trường cũng nằm trong top 3 trường Đại học đứng đầu về chất lượng nghiên cứu ở Melbourne.