University of Stirling được thành lập năm 1967, nằm tại trung tâm của Scotland. Đây là ngôi trường thường được công nhận trên toàn thế giới với những nghiên cứu xuât sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và cung cấp cho sinh viên trải nghiệm về đẳng cấp thế giới.

University of Stirling là một trường đại học quốc tế với sinh viên đến từ 120 quốc gia trên thế giới. Đây là ngôi trường được trang bị đầy đủ trang thiết bị cho sinh viên như chỗ ở, trung tâm mua sắm, ngân hàng, quán cà phê, nhà hàng, thư viện, rạp chiếu phim, nhà hát đặc biệt là trung tâm thể thao dưới nước được đầu tư với các trang thiết bị hiện đại mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên.

Một số xếp hạng nổi bật của trường:

• #49 Quốc gia trường theo The Guardian năm 2022
  • #301 Thế giới theo THE (Times Higher Education) năm 2022

Học bổng Chevening bao gồm những gì?

• Lệ phí xin thị thực vào Anh
  • Chi phí làm thủ tục nhập học, khám sức khỏe
  • Học phí: lên đến 12.000 bảng/năm (~360 triệu đồng), nếu vượt quá 12.000 bảng bạn sẽ phải trang trải phần học phí vượt trội
  • Vé máy bay khứ hồi đến Anh với chuyến đi đã được cho phép
  • Sinh hoạt phí hàng tháng và một số phụ cấp

Điều kiện nhận học bổng:

• Là công dân Việt Nam
  • Cam kết trở về nước và làm việc ít nhất 2 năm sau khi hoàn thành học bổng
  • Đã có bằng tốt nghiệp đại học từ loại khá trở lên (tương đương với ít nhất bằng cử nhân danh dự 2:1 ở Anh)
  • Đáp ứng yêu cầu Tiếng Anh của trường
  • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc (tương đương 2800 giờ làm việc). Có thể bao gồm tham gia tình nguyện hoặc làm việc không lương.
  • Nhận được ít nhất 1 thư mời nhập học cho bất kỳ khóa học thạc sĩ tại Anh

Các chương trình đào tạo thạc sĩ:

• Kinh doanh, Thương mại Quốc tế & Ngoại giao
  • Tài chính, Ngân hàng Quốc tế,
  • Kinh doanh Quốc tế
  • Kinh doanh, Thể thao Quốc tế
  • Đầu tư, Tài chính
  • Quản trị
  • Marketing & Quản trị bán lẻ
  • Giảng dạy tiếng Anh

Học phí thạc sĩ: 16,950 GBP/năm

Yêu cầu đầu vào: