Sao Việt vui mừng thông báo các suất học bổng cực kỳ hấp dẫn lên tới 100% học phí dành cho chương trình Thạc sỹ tại các trường đại học Anh Quốc:

Học tập tại Glasgow Caledonian University với học phí 0 bảng

Glasgow Caledonian University (GCU) thuộc top các trường đại học tốt nhất thế giới, và là trường đại học lâu đời thứ 4 tại Anh. GCU có hơn 600 chương trình đào tạo, và là một đơn vị nghiên cứu tiên phong trong các lĩnh vực y tế, kỹ thuật, đạo đức, vật lý học và thiên văn học. Trường dẫn đầu về tỷ lệ hài lòng của sinh viên và 95% sinh viên có việc làm sau khi ra trường. Hiện tại trường đang có học bổng £15,000 dành cho các bạn học sinh xuất sắc có nhiều thành tích tốt trong hoạt động công ích và trong công việc trước đó.

 

 

Thông tin học bổng:

 • Học bổng Postgraduate Ambassador Studentship: trị giá £15,000
 • Đối tượng áp dụng: Là học sinh đăng ký chương trình Fulltime Taught Postgraduate.
 • Phương thức xét duyệt: nộp hồ sơ.
 • Hồ sơ bao gồm:  1 video giới thiệu bản thân và đơn đăng ký.
 • Hạn nộp hồ sơ: 20/11/2020
 • Yêu cầu:

      - Là sinh viên quốc tế phải có thư mời của chương trình Postgraduate đã apply và sẽ nhập học kỳ tháng 1/2021, học tại Glassgow và London campus.

      - Nộp 1 video không quá 2 phút: giới thiệu về bản thân và những cách bạn đóng góp cho lợi ích chung/cộng đồng.

      - Phải chứng minh được khả năng chi trả sinh hoạt phí khi nộp hồ sơ xin Visa.

Học bổng 100% học phí tại University of Derby

Đại học Derby đạt chứng nhận “TEF Vàng” theo Khung Giảng dạy Xuất sắc và thuộc top 30 trường đại học Anh Quốc theo Guardian University Guide 2020. Nằm tại trung tâm nước Anh, từ Đại học Derby, học sinh có thể dễ dàng di chuyển tới các thành phố lớn như London, Birmingham hay Manchester chỉ trong khoảng 1h lái xe. University of Derby có nhiều chương trình học bổng và giảm học phí cho sinh viên quốc tế với quy trình nộp đơn dễ dàng. Trong đó nổi bật nhất là học bổng 100% học phí của 1 năm chương trình Undergraduate và Postgraduate. 

 

 

Thông tin học bổng:

 • Học bổng Vice-Chancellor’s Scholarship: trị giá 100% học phí 1 năm học
 • Đối tượng áp dụng: Sinh viên đăng ký chương trình Undergraduate và Postgraduate
 • Phương thức xét duyệt: nộp hồ sơ
 • Yêu cầu: Là sinh viên quốc tế có thành tích học tập cao hơn yêu cầu đầu vào của khóa học đã đăng ký và đã đạt những thành tựu trong hoạt động ngoại khóa hoặc trong công việc 2 năm gần nhất

Học bổng toàn phần dành cho những học sinh đam mê ngành luật tại BPP University

Law School được xếp hạng Top 5 về chất lượng giảng dạy theo Legal Week’s 2014 annual Law Student Report. Hơn thế nữa, BPP còn đào tạo các khóa học Thạc sĩ về Luật bao gồm cả chứng chỉ hành nghề Luật sư để sinh viên có cơ hội làm việc tại Anh (GDL, LPC). BPP là đơn vị được cấp phép giới thiệu sinh viên thực tập cho 19 công ty Luật trên toàn Vương quốc Anh và cũng có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Đối với ngành luật trường đang cấp 10 suất học bổng toàn phần dành cho những sinh viên xuất sắc nhất.

 


Thông tin học bổng:

 • Trị giá: 100% học phí toàn khóa học.
 • Đối tượng áp dụng: Học sinh đăng ký chương trình Postgraduate chuyên ngành Luật. Chương trình học bổng toàn phần dành cho các bạn học sinh có năng lực học tập xuất sắc; có năng khiếu với nghề; có định hướng rõ ràng đối với nghề luật sư; tinh thần làm việc mạnh mẽ.
 • Phương thức xét duyệt: nộp hồ sơ.